Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Vườn BBQ Vinhomes Riverside

Là một trong những tiện ích khác lạ, hiếm hoi không có tại một khu đô thị nào bởi không một chủ đầu tư nào lại bỏ 10.000m2 làm tiện ích. Nhưng tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside giúp cho việc tổ chức sự kiện của các cư dân mỗi khi có bạn bè, đông khách mời đến chơi. Chủ đầu tư Vingroup đã dành 1ha cây vườn để làm khu vườn nướng xanh, sạch, đẹp bên cạnh dòng sông thơ mộng của mình.

Tọa lạc trên diện tích gần 10.000 m2, “Vườn BBQ” của Vinhomes Riverside được thiết kế thành những khoảng không gian mở, tiện nghi với ngập tràn sắc xanh và hơi thở thiên nhiên.

vinhomes-riverside-vuon-nuong-bbq
Vườn BBQ tại Vinhomes Riverside – không gian lý tưởng để tổ chức các chương trình giao lưu, gặp gỡ…

Lần đầu tiên, tại Việt Nam, giữa một khu đô thị sinh thái sang trọng, hiện đại; cư dân và du khách có thể yên tâm tổ chức những buổi thăm quan, dã ngoại, giao lưu hay những chương trình team building, cắm trại vui nhộn. Tuyệt vời hơn là sau khoảng thời gian tham gia các hoạt động tập thể, Quý khách sẽ được cùng bên nhau, thưởng thức những món nướng thơm ngon bên bàn tiệc ngoài trời.

Ngay từ bây giờ, Quý khách là chủ nhân của biệt thự Vinhomes Riverside có nhu cầu sử dụng vườn BBQ có thể đăng ký để được bố trí và có kế hoạch sử dụng phù hợp.

Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết “Vườn BBQ Vinhomes Riverside

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:

–  Để được cung cấp thông tin và tài liệu liên quan đến các căn hộ tại dự án.

–  Tham quan dự án và nhà mẫu trực tiếp tại Khu Vinhomes Riverside.

————————————————————————————————————————————-

VINHOMES RIVERSIDE SALES GALLERY
Địa chỉ: Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
☎: 097 555 49 46 ( Sale Manager )