Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Vinhomes Riverside tiếp tục gia tăng tiện ích sống cho cư dân Vinhomes

Vinhomes Riverside là khu biệt thự đẳng cấp của Tập đoàn Vingroup tại Long Biên, Hà Nội. Cư dân sống tại biệt thự Vincom Long Biên ngoài những đặc quyền về dịch vụ, tiện ích trên toàn bộ hệ thống Vinhomes. Những tiện ích như bể bơi, khu phức hợp thể thao, công viên khủng long, sân tập golf là những tiện ích đẳng cấp được gia tăng thêm đối với các cư dân sinh sống tại đây.

tien-ich-vinhomes-long-bien-biet-thu-vincom-long-bien (2)

Cuối tuần qua, chủ đầu tư Vinhomes đã chính thức bàn giao Nhà cộng đồng, không gian sinh hoạt văn hóa – văn nghệ – thể thao được “thiết kế” dành riêng cho cộng đồng cư dân Khu đô thị Sinh thái Vinhomes Riverside.

Nhà cộng đồng được xây dựng trên diện tích 330m2 tại tầng 5 Trung tâm thương mại Vincom Long Biên. Với các phòng chức năng được trang bị đầy đủ tiện nghi bao gồm: phòng Sinh hoạt chung, phòng Thể thao, phòng Chức năng và phòng Truyền thống… Đây sẽ là địa chỉ sinh hoạt chính thức của các câu lạc bộ Văn học, Dưỡng sinh, Cờ tướng, Cờ vua,Bóng bàn… thay vì phải hoạt động riêng rẽ như trước đây.

biet-thu-vincom-giai-doan-2-biet-thu-vinhomes-long-bien-giai-doan-2

Với hệ thống sông đào trong xanh, vườn cây sinh thái đa dạng, đậm sắc màu của thiên nhiên và những tổ hợp kiến trúc tiện ích công cộng hiện đại, Vinhomes Riverside mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi, lãng mạn và đẳng cấp.

Bên cạnh các tiện ích sẵn có như hồ bơi, sân golf, khu tập luyện thể thao ngoài trời, vườn nướng BBQ…chủ đầu tư đã quyết định giành thêm phần diện tích làm Nhà cộng đồng ngoài tiêu chuẩn đã cam kết ban đầu. Việc khai thác và đưa vào sử dụng thêm một không gian sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân khu đô thị là một trong những nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư trong việc gia tăng tiện ích sống cho cư dân Vinhomes.

tien-ich-vinhomes-long-bien-biet-thu-vincom-long-bien (1)

Thông qua hoạt động khai trương và đưa vào sử dụng không gian sinh hoạt văn hóa, thể thao chung của cư dân, chủ đầu tư tiếp tục khẳng định cam kết đưa Vinhomes Riverside trở thành một trong những khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam có thể sánh ngang với những khu đô thị hiện đại, đẳng cấp trên thế giới.

Sự kiện này mở đầu cho loạt sự kiện khai trương Nhà cộng đồng tại các khu đô thị Vinhomes trong mùa hè năm nay.