Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Vinhomes Riverside – Thông tin chính thức cuộc thi viết “NỤ CƯỜI NGƯỜI VINHOMES & TÔI”

Có đến hai sự kiện, cuộc thi về nụ cười dành cho cộng đồng Vinhomes nói chung và dành cho cộng đồng cư dân Vinhomes Riverside nói riêng. Đó là cuộc thị ảnh “THIÊN SỨ VINHOMES” & cuộc thi viết “NỤ CƯỜI VINHOMES”

Và đây là thông tin chính thức về cuộc thi “NỤ CƯỜI NGƯỜI VINHOMES & TÔI”

su-kien-vinhomes-riverside-nu-cuoi-nguoi-vinhomes-&-toi (1)

Hãy kể cho chúng tôi nghe về nụ cười bạn gặp mỗi ngày tại Vinhomes
Nụ cười tươi tắn của hàng xóm chào nhau ở hành lang
Nụ cười hạnh phúc của cô bé con đáng yêu trong thang máy
Hay nụ cười người vợ đón chồng khi chiều muộn…
Những nụ cười rất nhẹ nhàng nhưng mang đến những niềm vui thật lâu.
Tác phẩm dự thi: Bài viết về nụ cười ý nghĩa từ những người hàng xóm thân thuộc làm bạn ghi nhớ mãi. Tác phẩm dự thi có thể viết tay hoặc đánh máy dưới dạng thơ, văn xuôi, truyện ngắn, tuỳ bút.
Đối tượng tham gia: Cư dân Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City và Vinhomes Central Park – Toà Central 1 (bao gồm cả khách thuê nhà).
Thời gian gửi tác phẩm dự thi: Từ 12/11 đến hết ngày 11/12/2016.
Thời gian bình chọn: Từ 15/12 đến hết ngày 31/12/2016.
Địa chỉ bình chọn: facebook.com/nguoi.vinhomes
Thông tin chi tiết – Website: nucuoi.vinhomes.vn
Cách thức gửi bài tham dự:
 • Gửi bản in hoặc bản viết tay: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký tham gia và gửi bài dự thi trực tiếp tại khu vực Lễ tân – Sảnh các toà căn hộ ở Khu Đô Thị (KĐT).
 • Gửi bản mềm
 1. Cách 1: Truy cập vào website nucuoi.vinhomes.vn và nộp bài theo hướng dẫn.
 2. Cách 2: Gửi email bài thi tới nucuoi@vinhomes.vn kèm theo các thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, địa chỉ & mã căn hộ, số CMND, số điện thoại, địa chỉ Facebook cá nhân…
Giải thưởng & Bình chọn
 • Các bài dự thi sẽ được BTC đăng tải trên trang facebook.com/nguoi.vinhomes. Bài dự thi đạt giải là bài có tổng số tổng số lượt CHIA SẺ & GẮN THẺ (SHARE & TAG) bạn bè, người thân hợp lệ cao nhất.
 • 5 giải thưởng tiền mặt, mỗi giải trị giá 15 triệu đồng.
Thể lệ cuộc thi:
 • Người đạt giải hợp lệ là người đã cung cấp đủ thông tin đăng ký dự thi theo mẫu của BTC và có đủ giấy tờ chứng minh thông tin nhân thân khi nhận giải. Tại thời điểm nhận giải vẫn đang sinh sống và có đăng ký trạm trú tại Vinhomes (trong trường hợp thuê nhà cần xuất trình hợp đồng thuê nhà còn thời hạn).
 • Bài dự thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục, không có những ngôn từ thiếu văn minh, nội dung bạo lực, hay truyền bá tư tưởng chính trị. Bài dự thi chưa được đăng tải và sử dụng trên bất kỳ phương tiện truyền thông hay tham dự các cuộc thi khác.
 • Trong trường hợp có sự cố kỹ thuật khách quan ảnh hưởng tới việc tổ chức cuộc thi như bão, thiên tai, sự cố internet… BTC có quyền tạm dừng hoặc thay đổi chương trình và thông báo tới các cư dân đã đăng ký dự thi.
 • Kết quả được công bố vào ngày 6/1/2017 trên website nucuoi.vinhomes.vn, fanpage facebook.com/nguoi.vinhomes hoặc các phương tiện truyền thông đại chúng khác.
 • Mỗi thí sinh được nhận tối đa 01 giải thưởng trong khuôn khổ cuộc thi. Trong trường hợp thí sinh tham gia từ 02 bài dự thi trở lên, BTC sẽ chỉ chọn ra 1 bài dự thi có kết quả bình chọn online cao nhất để trao giải.
 • Trong trường hợp nhiều cư dân có cùng kết quả bình chọn (có tổng lượt SHARE & TAG bằng nhau), BTC sẽ quay số ngẫu nhiên trên website random.org để chọn ra tác phẩm dự thi đạt giải.
 • 1 lượt bình chọn online hợp lệ là 1 lượt SHARE hoặc TAG không bị trùng lặp và không có biểu hiện gian lận.
 • BTC được quyền sở hữu đối với các tác phẩm dự thi và đạt giải cũng như công bố kết quả cuộc thi cho mục đích truyền thông.
 • Người chụp hình có tác phẩm đạt giải cần xuất trình văn bản đồng thuận tham dự cuộc thi của người được chụp ảnh cho BTC và đảm bảo không xảy ra tranh chấp về bản quyền tác giả.
 • BTC sẽ kiểm duyệt và loại bỏ các bài dự thi có dấu hiệu gian lận bình chọn hoặc có nội dung không phù hợp với thể lệ chương trình mà không cần báo trước. Trong trường hợp có khiếu nại về kết quả, quyết định của BTC về kết quả là quyết định cuối cùng.
 • Giải thưởng sẽ được chuyển đến người đạt giải trong vòng 07 ngày kể từ khi công bố kết quả chính thức. Trong trường hợp BTC không liên lạc được với người đạt giải trong vòng 7 ngày kể từ ngày công bố kết quả, giải thưởng sẽ hết hiệu lực.

KHÔNG THỂ BỎ QUA – TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN

Công viên khủng long tại Vinhomes RiversideCông viên khủng long tại Vinhomes Riverside

Công viên khủng long Vinhomes Riverside khác biệt hơn so…

Xem tất cả

Vinhomes Riverside

anhnv.12mf@gmail.com
www.vhr.vn
Sàn giao dịch Bất Động Sản Vinhomes - Tầng 1, TTTM Vincom Long Biên Center, Đường Hoa Phượng, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside thuộc địa phận quận Long Biên, Hà Nội. Tọa lạc tại nơi giao thoa và được bồi tụ thổ nhưỡng bởi 2 con sống lớn – Sông Hồng và Sông Đuống, Vinhomes Riverside sở hữu địa thế “Vương lộc – Đắc tài” theo quan niệm của phương Đông. Được chia làm hai giai đoạn Vinhomes Riverside giai đoạn 1Vinhomes Riverside The Harmony với tổng quy mô dự án lên đến gần 600ha. Là dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup, tại đây Tập đoàn cũng đặt Văn phòng của Tập đoàn nằm ngay trong khu đô thị này.