Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Vinhomes Riverside thả cá bảo vệ nguồn nước

Tính tới thời điểm hiện tại, các cả các nhánh sông sông của dự án Vinhomes Riverside đã được thả tổng cộng 60 tấn các các loại chia làm 5 đợt mỗi đợt 12 tấn. Và sáng 22/5/2012, Ban Quản lý Khu đô thị Vincom Village đã tổ chức thả thêm hơn 2 tấn cá trê phi xuống các nhánh sông hồ tại Khu Đô thị Sinh thái Vincom Village. Đây là đợt thả cá thứ 5 nằm trong kế hoạch thả cá định kỳ, góp phần làm đa dạng sinh thái và nâng cao chất lượng môi trường nước của Ban Quản lý Khu Đô thị Vincom Village.

Trong ao hồ, trê phi là loại cá ăn tạp, dễ nuôi, sinh trưởng nhanh với khả năng chống chịu tốt điều kiện khắc nghiệt của môi trường. Cá có thể ăn tạp nhiều loại thức ăn như tôm, cua, cá nhỏ, giun, ốc,… Vì vậy, nhiều ao hồ thường nuôi loài cá này để giúp dọn sạch môi trường nước.

Vinhomes Riverside thả cá trê, Anh Đào VillageAnh Đào Village – Vinhomes Riverside thả thêm hơn 2 tấn các trê phi
xuống các nhánh sông hồ trong dự án

Đại diện Ban quản lý Vinhomes Riverside cho biết: Tính từ tháng 3 đến nay, Vinhomes Riverside đã tổ chức thả tổng cộng trên 12 tấn cá với đầy đủ chủng loại, số lượng xuống các nhánh sông hồ trong toàn Khu Đô thị. Đến nay, các loại cá được thả xuống sông hồ đều có biểu hiện tăng trưởng nhanh, đều đặn. Việc thả thêm hơn 2 tấn cá trê phi đã trưởng thành xuống sông hồ lần này không chỉ đảm bảo yếu tố đa dạng loại mà còn giúp nước trong các nhánh sông hồ trong toàn khu vực luôn giữ được cân bằng vì được dọn sạch một cách tự nhiên. Với sự đa dạng về số lượng, chủng loại và độ tuổi các loài cá như hiện nay, Vinhomes Riverside đã có thể đáp ứng tốt nhất mong muốn và nhu cầu trải nghiệm thú vui câu cá, thư giãn của cư dân và du khách.

Vinhomes Riverside thả cá trê, Anh Đào VillageVới tập tính ăn tạp, trê phi có thể giúp dọn sạch ao hồ

Như vậy, tính đến nay, Ban Quản lý Khu Đô thị Vinhomes Riverside đã có 5 đợt thả với tổng cộng trên 12 tấn mỗi đợt cá vào các nhánh sông hồ. Các loại cá có nhiều tại các nhánh sông hồ là: cá chép, cá trôi, cá trắm đen, cá trắm trắng, cá quả, cá rô,… và cá trê phi.

Một số hình ảnh thả cá tại Vinhomes Riverside sáng 22/5/2012

Vinhomes Riverside thả cá trê, Anh Đào Village

Vinhomes Riverside thả cá trê, Anh Đào Village

Vinhomes Riverside thả cá trê, Anh Đào Village

Vinhomes Riverside thả cá trê, Anh Đào Village

Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết “Vinhomes Riverside thả cá bảo vệ nguồn nước

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:

–  Để được cung cấp thông tin và tài liệu liên quan đến các căn hộ tại dự án.

–  Tham quan dự án và nhà mẫu trực tiếp tại Khu Anh Đào Village VinHomes Riverside.

————————————————————————————————————————————-

VINHOMES RIVERSIDE SALES GALLERY
Địa chỉ: Biệt thự VinHomes Riverside Hoa Anh Đào, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
☎: 097 555 49 46 ( Sale Manager )
Website: https://vhr.vn/

Vinhomes Riverside

anhnv.12mf@gmail.com
www.vhr.vn
Sàn giao dịch Bất Động Sản Vinhomes - Tầng 1, TTTM Vincom Long Biên Center, Đường Hoa Phượng, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside thuộc địa phận quận Long Biên, Hà Nội. Tọa lạc tại nơi giao thoa và được bồi tụ thổ nhưỡng bởi 2 con sống lớn – Sông Hồng và Sông Đuống, Vinhomes Riverside sở hữu địa thế “Vương lộc – Đắc tài” theo quan niệm của phương Đông. Được chia làm hai giai đoạn Vinhomes Riverside giai đoạn 1Vinhomes Riverside The Harmony với tổng quy mô dự án lên đến gần 600ha. Là dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup, tại đây Tập đoàn cũng đặt Văn phòng của Tập đoàn nằm ngay trong khu đô thị này.