Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Vinhomes Riverside sôi động, trẻ trung, rực rỡ sắc màu với Color Me Run

Color Me Run là một hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm tại Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội. Sự kiện thể thao sắc màu ngoài trời ( Color Me Run ) 2016 tiếp tục được tổ chức tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside. Đối với giới trẻ năng động, hòa đồng, đây là sự kiện được mong đợi nhất năm. Vì là dịp các bạn thỏa sức vui đùa, chạy nhảy, selfie,… cùng với những người bạn của mình. Đây sẽ mãi là kỷ niệm đẹp của những bạn trẻ khi tham gia sự kiện này.

Thứ 7 ngày 28/5 vừa qua, giới trẻ Hà Nội hào hứng tham gia sân chơi Color Me Run được tổ chức quy mô tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside. Đây là lần thứ 2 sự kiện thể thao sắc màu ngoài trời lớn nhất Việt Nam diễn ra tại đây.

color-me-run-duong-chay-sac-mau (1)Color Me Run – Đường chạy sắc màu 2016 đã thu hút hàng nghìn người tham gia

Mặc dù 15h00 sự kiện mới chính thức bắt đầu nhưng hàng chục nghìn người tham gia ở mọi lứa tuổi đã có mặt tại khu vực đường 81, trước cửa Trung tâm thương mại Vincom Long Biên để chuẩn bị xuất phát trên những con đường đầy màu sắc của Vinhomes Riverside.

color-me-run-duong-chay-sac-mau (2)Các bạn trẻ hứng thú tạo dáng trước Trung tâm thương mại Vincom Long Biên

color-me-run-duong-chay-sac-mau (3)Không chỉ là sự kiện chạy bộ suốt tuyến đường gần 5km, Color Me Run còn là sự kiện lễ hội âm nhạc rực rỡ sắc màu với sân khấu ca nhạc hoành tráng

color-me-run-duong-chay-sac-mau (4)Dù đã thấm mệt nhưng các bạn trẻ vẫn hào hứng lưu giữ lại khoảnh khắc cùng thiên nhiên và cảnh quan Vinhomes Riverside.

Không gian rộng lớn, cùng hệ thống cây xanh và kênh đào chỉ duy nhất có tại Vinhomes Riverside đã tạo nên nét độc đáo cho sự kiện, bởi vậy cho dù đến chặng cuối cùng các bạn trẻ có thấm mệt nhưng vẫn về đích hào hứng.

color-me-run-duong-chay-sac-mau (5)Những gương mặt rạng rỡ khi cán đích sau 5km đường chạy sắc màu quanh Khu đô thị Vinhomes Riverside.

color-me-run-duong-chay-sac-mau (6)Sân khấu ngoài trời sôi động tại Quảng trường Trung tâm thương mại Vincom Long Biên

Sân khấu ca nhạc ngoài trời là điểm nhấn giữ chân các bạn trẻ ở lại tới buổi tối của chương trình. Vinhomes Riverside rực rỡ về đêm với các màn trình diễn đặc sắc của nghệ sỹ nước ngoài DJ Mathew, ca sỹ Vũ Cát Tường, Tiên Tiên.

Vinhomes Riverside luôn là địa điểm được lựa chọn hàng đầu cho các sự kiện văn hóa và thể thao có quy mô lớn như Đường chạy sắc màu, Lễ hội sinh vật cảnh thủ đô.

Vinhomes Riverside

anhnv.12mf@gmail.com
www.vhr.vn
Sàn giao dịch Bất Động Sản Vinhomes - Tầng 1, TTTM Vincom Long Biên Center, Đường Hoa Phượng, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside thuộc địa phận quận Long Biên, Hà Nội. Tọa lạc tại nơi giao thoa và được bồi tụ thổ nhưỡng bởi 2 con sống lớn – Sông Hồng và Sông Đuống, Vinhomes Riverside sở hữu địa thế “Vương lộc – Đắc tài” theo quan niệm của phương Đông. Được chia làm hai giai đoạn Vinhomes Riverside giai đoạn 1Vinhomes Riverside The Harmony với tổng quy mô dự án lên đến gần 600ha. Là dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup, tại đây Tập đoàn cũng đặt Văn phòng của Tập đoàn nằm ngay trong khu đô thị này.

KHÔNG THỂ BỎ QUA – TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN

Công viên khủng long tại Vinhomes RiversideCông viên khủng long tại Vinhomes Riverside

Công viên khủng long Vinhomes Riverside khác biệt hơn so…

Xem tất cả