Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Vinhomes Riverside: Sôi động ngày hội thể thao của cư dân

Ngày hội thể thao Vinhomes 2015 diễn ra từ ngày 28/3 đến 19/4/2015 dành riêng cho cư dân Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City và Vinhomes Royal City.

Tiếp tục sự thành công của năm 2014, năm nay Ban văn thể mỹ cư dân Vinhomes tổ chức chuỗi sự kiện Ngày hội thể thao Vinhomes 2015 dành riêng cho cư dân Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City và Vinhomes Royal City. Đây là chuỗi hoạt động nhằm phát triển phong trào luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe và tăng cường giao lưu gắn kết của cộng đồng các khu đô thị.

vinhomes-riverside-ngay-hoi-the-thao


vinhomes-riverside-ngay-hoi-the-thaoNăm nay, chương trình đặc biệt xây dựng các trò chơi giải trí vui nhộn nhưng vẫn mang tính giáo dục cho các cư dân nhí như ném bóng rổ, đá bóng ngược, đua xe đạp chậm và nhảy bao bố. Các em có thể thoải mái tham gia các trò chơi và nhận được những phần quà khuyến khích sở thích vận động và tinh thần rèn luyện sức khỏe.
Các môn thể thao thi đấu tại ngày hội được Ban quản lý khu đô thị chọn lựa phù hợp với mọi độ tuổi, từ môn thể thao vua, bóng đá, đến tennis, kéo co, chạy tiếp sức, vượt chướng ngại vật,  đua xe đạp chậm… Mỗi khu đô thị lại có một hoạt động riêng đặc trưng: thi cờ tướng ở Vinhomes Royal City; thi cầu lông ở Vinhomes Times City và thi câu cá ở Vinhomes Riverside.

vinhomes-riverside-ngay-hoi-the-thao


vinhomes-riverside-ngay-hoi-the-thao-5Ngoài việc tạo ra môi trường sống chuẩn mực với những tiêu chuẩn đạt chất lượng quốc tế, Vinhomes còn muốn kết nối các giá trị trong cộng đồng cư dân và từng hộ gia đình thông qua Ngày hội thể thao Vinhomes để các cư dân nhận ra được rõ ràng hơn giá trị của sức khỏe,của tình thân gia đình và ý nghĩa khi có mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng dân cư xung quanh.
Chương trình cũng có các hoạt động cho toàn thể cư dân như bài nhảy biểu diễn khởi động do Huấn luyện viên Vinhomes Health Club hướng dẫn hay chương trình đi bộ diễu hành cũng là một trong những nội dung đặc sắc hấp dẫn chỉ có tại Ngày hội thể thao Vinhomes. Đây là dịp thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của cộng đồng đô thị nơi mình sinh sống.

vinhomes-riverside-ngay-hoi-the-thaoLà sự kiện lớn do ban văn thể mỹ cư dân Vinhomes tổ chức với sự tài trợ, đầu tư quy mô của Công ty TTHH Quản lý BĐS Vinhomes, cùng với tinh thần nhiệt huyết và sự chuẩn bị chu đáo của các hộ gia đình, chuỗi sự kiện Ngày hội thể thao Vinhomes 2015 hứa hẹn sẽ mang lại cho các cư dân những giờ phút vui chơi thoải mái và những ký ức đẹp về ngày hội cho gia đình, từ đó xây dựng nên một cộng đồng cư dân khỏe mạnh, văn minh, thân thiện và giàu tình làng nghĩa xóm trong cuộc sống hiện đại.

vinhomes-riverside-ngay-hoi-the-thao

Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết “Vinhomes Riverside: Sôi động ngày hội thể thao của cư dân

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:

–  Để được cung cấp thông tin và tài liệu liên quan đến các căn hộ tại dự án.

–  Tham quan dự án và nhà mẫu trực tiếp tại Khu Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào.

————————————————————————————————————————————-

VINHOMES RIVERSIDE SALES GALLERY
Địa chỉ: Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
☎: 097 555 49 46 ( Sale Manager )
Website: https://vhr.vn