Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Vinhomes Riverside: Ngày hội thể thao của cư dân Vinhomes

Nằm trong chuỗi hoạt đồng thường niên dành cho cư dân Vinhomes Riverside, ngày hội thể thao năm nay có nhiều điều sẽ có thêm một vài bộ môn mới. Mục đích nhằm tăng tính đoàn kết, cộng đồng cũng như sức khỏe của toàn bộ cư dân của Vinhomes. Sẽ có nhưng môn dành cho cả gia đình, ông bà, bố, mẹ, con cái sẽ cùng tham gia thi đua cùng các gia đình khác cũng nhằm gắn kết tình cảm, tăng tình yêu thương.

Ngày hội thể thao Vinhomes là chuỗi chương trình được xây dựng phù hợp với mọi lứa tuổi mang tinh thần thể thao tích cực và gắn kết cộng đồng.

Tiếp tục thành công của năm 2014, Ban Văn thể mỹ cư dân Vinhomes tổ chức chuỗi sự kiện Ngày hội thể thao Vinhomes 2015 diễn ra từ ngày 28/3 đến 19/4 dành riêng cho cư dân Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City và Vinhomes Royal City. Đây là chuỗi hoạt động nhằm phát triển phong trào luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe và tăng cường giao lưu gắn kết giữa cộng đồng các khu đô thị.

vinhomes-riverside-ngay-hoi-the-thao
Môn thể thao vua được nhiều người tham gia nhất

Để chuẩn bị cho ngày hội thao Vinhomes, cư dân đã dành nhiều thời gian luyện tập tại các khu tiện ích thể thao nơi mình sinh sống. Không khí thể dục thể thao tràn ngập trong toàn thể cộng đồng khiến mọi người thêm hăng hái và hào hứng. Nhiều gia đình đã cùng tụ họp tất cả thành viên để lên kế hoạch, bàn chiến thuật và nâng cao thể lực cho ngày “ra quân” chính thức.Các môn thể thao thi đấu tại ngày hội được Ban Quản lý khu đô thị chọn lựa phù hợp với mọi độ tuổi, từ môn thể thao vua – bóng đá đến tennis, kéo co, chạy tiếp sức, vượt chướng ngại vật, đua xe đạp chậm… Mỗi khu đô thị lại có một hoạt động riêng đặc trưng như môn cờ tướng ở Vinhomes Royal City, môn cầu lông ở Vinhomes Times City và môn câu cá ở Vinhomes Riverside.

vinhomes-riverside-ngay-hoi-the-thaoNăm nay, chương trình đặc biệt xây dựng các trò chơi giải trí vui nhộn nhưng vẫn mang tính giáo dục cho cư dân nhí như ném bóng rổ, đá bóng ngược, đua xe đạp chậm và nhảy bao bố. Các em có thể thoải mái tham gia trò chơi và nhận được những phần quà khuyến khích sở thích vận động và tinh thần rèn luyện sức khỏe.

vinhomes-riverside-ngay-hoi-the-thao

Chương trình cũng có các hoạt động cho toàn thể cư dân như bài nhảy biểu diễn khởi động do huấn luyện viên Vinhomes Health Club hướng dẫn hay chương trình đi bộ diễu hành – một trong những nội dung đặc sắc hấp dẫn. Đây là dịp thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của cộng đồng đô thị nơi mình sinh sống.vinhomes-riverside-ngay-hoi-the-thaoNgoài việc tạo ra môi trường sống chuẩn mực với những tiêu chuẩn đạt chất lượng quốc tế, Vinhomes còn muốn kết nối các giá trị trong cộng đồng cư dân và từng hộ gia đình thông qua Ngày hội thể thao Vinhomesđể các cư dân nhận thức rõ hơn giá trị của sức khỏe, của tình thân gia đình và ý nghĩa khi có mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng dân cư xung quanh.

vinhomes-riverside-ngay-hoi-the-thao

Royal City, Times City và Vinhomes Riverside là những khu đô thị đẳng cấp hàng đầu của chủ đầu tư. Sản phẩm nhà ở (căn hộ, biệt thự) mang thương hiệu Vinhomes tại các dự án có thiết kế sang trọng, tinh tế, hài hòa với kiến trúc xung quanh và thân thiện với môi trường, mang đến sự tiện nghi tối ưu, hiện đại và các điều kiện sống tốt nhất cho mỗi gia đình. Tại các dự án Vinhomes, cư dân được hưởng nhiều tiện ích vượt trội và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đẳng cấp trong khu đô thị kiểu mẫu cùng các hoạt động cộng đồng ý nghĩa.Là sự kiện lớn do Ban Văn thể mỹ cư dân Vinhomes tổ chức với sự tài trợ, đầu tư quy mô của Công ty TTHH Quản lý BĐS Vinhomes và tinh thần nhiệt huyết, sự chuẩn bị chu đáo của các hộ gia đình, chuỗi sự kiệnNgày hội thể thao Vinhomes 2015 hứa hẹn sẽ mang lại cho các cư dân những giờ phút vui chơi thoải mái. Ngày hội giúp lưu lại ký ức đẹp cho gia đình, từ đó xây dựng nên một cộng đồng cư dân khỏe mạnh, văn minh, thân thiện và giàu tình làng nghĩa xóm trong cuộc sống hiện đại.

Ngày hội thể thao Vinhomes 2015 được tổ chức vào ngày 5/4 tại Vinhomes Royal City, ngày 11-12/4 tại Vinhomes Riverside và ngày 19/4 tại Vinhomes Times City. Loạt sự kiện Ngày hội thể thao Vinhomes là sự kiện thường niên tại chuỗi khu đô thị Vinhomes.

Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết “Vinhomes Riverside: Ngày hội thể thao của cư dân Vinhomes

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:

–  Để được cung cấp thông tin và tài liệu liên quan đến các căn hộ tại dự án.

–  Tham quan dự án và nhà mẫu trực tiếp tại Khu Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào .

————————————————————————————————————————————-

VINHOMES RIVERSIDE SALES GALLERY
Địa chỉ: Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
☎: 097 555 49 46 ( Sale Manager )