Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Vinhomes Riverside: “Giải chạy EDURUN” do Vinschool tổ chức trao tặng 1,2 tỉ đồng cho Quỹ Nhân ái

Ngày 29/03/2015, giải chạy Edurun từ thiện do trường Vinschool tổ chức tại khu đô thị Vinhomes Riverside với mục đích xây dựng phòng học cho các bé tại Tỉnh Sơn La. Giải chạy với sự tham gia của hơn 7.000 người cùng với các nghệ sĩ, mc, ca sĩ nổi tiến đã diễn ra thành công tốt đẹp với số tiền huy động lên tới 1,2 tỉ đồng.

Nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo của trường THCS Chiềng Sơ, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La, Hệ thống giáo dục Vinschool đã trao tặng số tiền 1,2 tỉ đồng thông qua Quỹ Nhân Ái của báo điện tử Dân trí giúp các em xây dựng lớp học mới.

giai-chay-tai-vinhomes-riverside-thanh-cong-tot-dep-13Giải chạy Edurun thu hút đông đảo các em học sinh Hàn Quốc và Việt Nam tham gia.

Số tiền được trao tặng thông qua sự kiện giải chạy Edurun 2015 lần đầu tiên được diễn ra vào sáng ngày 29/3 tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Quận Long Biên, Hà Nội. Edurun là giải chạy vì Giáo dục với mục tiêu cao đẹp, hướng cộng đồng tới những giá trị và sự sẻ chia. Chương trình do Hệ thống giáo dục Vinschool tổ chức, phối hợp với Quỹ Nhân Ái Báo điện tử Dân Trí nhằm gây dựng Quỹ phát triển giáo dục tại các tỉnh vùng sâu, vùng xa.

giai-chay-tai-vinhomes-riverside-thanh-cong-tot-dep-2Các học sinh Hàn Quốc mang đến tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Với ý nghĩa tốt đẹp và nhân ái, dù mới tổ chức năm đầu tiên, Edurun 2015 đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng với trên 7.000 người tham gia, từ các em nhỏ vừa mới đi học cho tới các bậc ông bà cao niên. Đặc biệt, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: MC Phan Anh, Ca sỹ Minh Quân, Nghệ sĩ Xuân Bắc, Ca sỹ Thùy Chi, Ca sỹ Dương Hoàng Yến, Nghệ sỹ Thành Trung… đã tình nguyện trở thành Đại sứ của chương trình.

giai-chay-tai-vinhomes-riverside-thanh-cong-tot-dep-12Đại sứ của chương trình là những gương mặt MC nổi tiếng.

Chương trình thu hút đông đảo mọi người tham gia.

giai-chay-tai-vinhomes-riverside-thanh-cong-tot-dep-7

Có mặt tại sự kiện giải chạy Edurun, bà Lê Mai Lan – Phó Chủ tịch tập đoàn Vingroup, Chủ tịch hệ thống giáo dục Vinshool vui mừng cho hay: “Giải chạy Edurun đã thu hút được hơn 7.000 người tham gia, với số tiền mỗi người đóng góp tối thiểu là 100.000 đồng như vậy giải chạy đã quyên góp được hơn 700 triệu đồng. Cùng với sự tài trợ của tập đoàn Vingroup, giải chạy Edurun huy động được tổng cộng 1,2 tỉ đồng để gây quỹ xây dựng phòng học cho học sinh trường THCS Chiềng Sơ, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La”.

giai-chay-tai-vinhomes-riverside-thanh-cong-tot-dep-6Không chỉ có các em học sinh hào hứng…

giai-chay-tai-vinhomes-riverside-thanh-cong-tot-dep-10Mà cả những bậc phụ huynh cũng đên tham dự.

Trường THCS Chiềng Sơ, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La là ngôi trường có 584 học sinh đang theo học, trong đó có khoảng 95% là con em đồng bào dân tộc Thái, H’Mông, Sinh Mun. Khó khăn của học sinh nơi đây là thiếu thốn cơ sở vật chất với các lớp học tạm bằng nhà tranh vách đất, vì thế việc giúp các em có được những phòng học mới mang tính lợi ích lâu dài nhằm nâng cao chất lượng học tập. Với địa chỉ cụ thể và việc làm mang  ý nghĩa nhân văn cao đẹp, sự kiện đã thu hút đông đảo người tham gia trên tinh thần được sẻ chia, giúp đỡ những học sinh nghèo ở vùng sâu, vùng xa của Tổ Quốc.

giai-chay-tai-vinhomes-riverside-thanh-cong-tot-dep-3

Nhà báo Nguyễn Lương Phán – Phó tổng biên tập báo điện tử Dân trí đón nhận 1,2 tỉ đồng là món quà của Hệ thống giáo dục Vinshool trao trao tặng các em học sinh nghèo tại Chiềng Sơ, Sơn La.

Có mặt tại sự kiện giải chạy Edurun, nhà báo Nguyễn Lương Phán – Phó tổng biên tập báo điện tử Dân trí bày tỏ sự vui mừng và xúc động khi tiếp nhận số tiền 1,2 tỉ đồng của Hệ thống giáo dục Vinschool trao tặng đến các em học sinh trường THCS Chiềng Sơ, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La. Về phía báo điện tử Dân trí, đơn vị sẽ chuyển đúng số tiền trên vào việc xây dựng trường học mới cho các em học sinh nơi đây, giúp các em cải thiện môi trường và chất lượng học. Đồng thời nhà báo Nguyễn Lương Phán cũng đánh giá cao tính chất của sự kiện giải chạy Edurun, một giải chạy không chỉ vì giáo dục, vì sức khỏe mà hơn hết là vì cộng đồng, vì những giá trị tốt đẹp mang đến cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa với mục đích nâng cao chất lượng học tập.

Một số hình ảnh trong sự kiện Edurun

giai-chay-tai-vinhomes-riverside-thanh-cong-tot-dep-9Sự kiện thu hút hơn 7000 người tham dự.

giai-chay-tai-vinhomes-riverside-thanh-cong-tot-dep-1Các em học sinh hào hứng khi tham gia chạy để góp tiền giúp đỡ các bạn học sinh nghèo.

giai-chay-tai-vinhomes-riverside-thanh-cong-tot-depVới số tiền góp được lên đến hơn 700 triệu đồng được gửi đến học sinh trường THCS Chiềng Sơ.

Theo Dantri

Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết “Vinhomes Riverside: “Giải chạy EDURUN” do Vinschool tổ chức trao tặng 1,2 tỉ đồng cho Quỹ Nhân ái

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:

–  Để được cung cấp thông tin và tài liệu liên quan đến các căn hộ tại dự án.

–  Tham quan dự án và nhà mẫu trực tiếp tại Khu Vinhomes Riverside.

————————————————————————————————————————————-

VINHOMES RIVERSIDE SALES GALLERY
Địa chỉ: Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
☎: 097 555 49 46 ( Sale Manager )
Website: https://vhr.vn/