Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

VINHOMES RIVERSIDE GIẢI BƠI THANH THIẾU NIÊN 2014

Cũng như các hoạt động thường niên khác dành cho các cư dân sinh sống tại Xứ Sở Thanh Bình Vinhomes Riverside, khu đô thị tạo ra cuộc sống muôn màu mới rất nhiều các chương trình, hoạt động thú vị tại dự án của mình. Ngày 23/08/2014, Giải bơi thường niên Thanh Thiếu niên Vinhomes Riverside 2014 giữa các cư dân nhí Vinhomes Riverside đã diễn ra trong bầu không khí sôi động. Đây là hoạt động giải trí, rèn luyện thể lực, thể chất đã được tổ chức rất thành công trong hai năm qua, nhằm góp phần nâng cao sức khỏe và đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe cho thanh, thiếu niên khu đô thị Vinhomes Riverside.

vinhomes riverside giải bơi thanh thiếu niên, vinhomes riverside long biên, giải bơi thanh thiếu niên vinhomes riversideGiải bơi thanh thiếu niên Vinhomes Riverside

Giải bơi Thanh Thiếu niên Vinhomes Riverside 2014 đã thu hút gần 100 vận động viên từ 6 đến 15 tuổi đăng ký và tham gia thi đấu đã tạo sân chơi lành mạnh cho các em trong dịp hè. Giải bơi diễn ra tại khu bể bơi ngoài trời số 1 – Khu biệt thự Bằng Lăng với các nội dung thi đấu: Bơi sải Nam, Bơi sải Nữ, Bơi ếch Nam, Bơi ếch Nữ. Trên tinh thần giao lưu, rèn luyện sức khỏe, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình cùng kỹ thuật bơi đẹp mắt, mang đến một giải bơi sôi động và sảng khoái.

Dưới đây là những hình ảnh tuyệt vời ghi lại không khí sôi nổi, vui tươi của Giải bơi Thanh Thiếu niên Vinhomes Riverside 2014:

vinhomes-riverside-giai-boi-thanh-thieu-nien-2014-1

Các “kình ngư nhí” và phụ huynh có mặt rất sớm để chuẩn bị thi đấu với tinh thần quyết tâm dành giải thưởng cao nhất của cuộc thi. 

vinhomes-riverside-giai-boi-thanh-thieu-nien-2014-2
vinhomes-riverside-giai-boi-thanh-thieu-nien-2014-3
…dưới sự hướng dẫn của hướng dẫn viên thể thao chuyên nghiệp.

vinhomes-riverside-giai-boi-thanh-thieu-nien-2014-4
Các “kình ngư nhí” từ 6 đến 15 tuổi hào hứng di chuyển vào khu vực tổ chức Giải bơi Thanh Thiếu niên Vinhomes Riverside 2014

vinhomes-riverside-giai-boi-thanh-thieu-nien-2014-5
Vận động viên nhí thuộc lứa tuổi nhỏ nhất của Giải bơi nhưng đã cống hiến cho các cổ động viên phần trình diễn đẹp mắt với kỹ thuật bơi bài bản, chuyên nghiệp.

vinhomes-riverside-giai-boi-thanh-thieu-nien-2014-6
Các cư dân nhí đã thi đấu với quyết tâm cao …

vinhomes-riverside-giai-boi-thanh-thieu-nien-2014-7
vinhomes-riverside-giai-boi-thanh-thieu-nien-2014-8
Sau những phút giây thi đấu sôi nổi, vui vẻ với tinh thần thi đấu “chuyên nghiệp”, rất nhiều giải thưởng được trao cho các cư dân nhí.

vinhomes-riverside-giai-boi-thanh-thieu-nien-2014-9
Cùng với hàng loạt các sự kiện dành riêng cho cư dân Khu đô thị Vinhomes Riverside, Giải bơi Thanh Thiếu niên Vinhomes Riverside 2014 đã khép lại một mùa hè đầy sôi động cho cư dân, đặc biệt là các cư dân nhí, giúp các em nạp đầy năng lượng cho một năm học mới.

Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết  “VINHOMES RIVERSIDE GIẢI BƠI THANH THIẾU NIÊN 2014
————————————————————————————————————————————-
VINHOMES RIVERSIDE
Địa chỉ: Biệt thự VinHomes Riverside Hoa Anh Đào, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
☎: 097 555 49 46 ( Sale Manager )
Email: info@vhr.vn   –   Website: https://vhr.vn