Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Vinhomes Riverside? Ecopark? Biệt thự view sông? Hay biệt thự vườn cao cấp?

Cùng phân khúc biệt thự cao cấp và và cùng nằm ở phía Bắc của Thủ đô. Hai khu đô thị Vinhomes Riverside và Khu đô thị Ecopark được khách hàng đánh giá một chín, một mười về đẳng cấp, dịch vụ và tiện ích. Biệt thự Vinhomes Riverside có đôi phần nhỉnh hơn với ý tưởng “Thành phố Venice” độc đáo hơn với các đồng cỏ xanh hay những rặng dừa đậm chất quê hương. Biệt thự Ecopark lại nổi bật hơn với hệ thông cây xanh khổng lồ khiến bất kỳ khách hàng nào đến đều phải choáng ngợp trước vẻ xanh mát, trong lành.

biet-thu-vinhomes-riverside-hoa-sua-1 biet-thu-vinhomes-riverside-hay-biet_thu_vuon_mai
Biệt thự view sông Vinhomes Riverside Biệt thự vườn cao cấp Ecopark

Trong nhiều năm bán hàng với hàng trăm giao dịch của đô thị sinh thái đáng sống nhất Châu Á. Việc gặp rất nhiều vấn đề liên quan đến quá trình bán biệt thự Vinhomes Riverside của các quý khách hàng về sự cảm nhận, giá cả, dịch vụ, vị trí, tiện ích và rất nhiều câu hỏi khác nữa mà khách hàng đặt ra. Ngoài ra thì cũng có khách hàng lại đem so sánh giữa biệt thự Vinhomes Riverside và biệt thự Ecopark.

Sau đây là 3 yếu tố đánh giá giữa hai biệt thự Vinhomes Riverside và biệt thự Ecopark:

Yếu tố đầu tiên vị trí:

Trong bất động sản thì vẫn là nhất, có câu 3 sự lựa chọn cho bất động sản của bạn là gì? Vị trí, vị trí, và vị trí. Chúng tôi không muốn nói là khu đô thị Vinhomes riverside có vị trí đẹp mà là vị trí cực kỳ hợp lý, kết hợp với giao thông thuận tiện với đường 5 kéo dài tới sân bay chỉ mất 15 phút khi cầu Đông Trù được thông, đất Long Biên được bổi đắp bởi 2 con sông Hồng và sông Đuống nên là đất rất lành, lấy tâm điểm Hồ Gươm là tâm thì vinhomes riverside chỉ cách có 6km, trong đó Biệt Thự Ecopark là 10km và một số khu đô thị sinh thái ở trục láng Hòa Lạc là 25km.

Yếu tố thứ hai về giá:

Giá của Biệt thự Vinhomes Riverside nhiều KH bảo là cao, đúng là cao thật sự với mặt bằng chung của XH nhưng Biệt thự Vinhomes Riverside không dành cho người không có tiền,nếu bạn có tiền mà muốn một cuộc sống đẳng cấp và hưởng dịch vụ tiện ích thực sự thì bạn nên sở hữu Biệt thự Vinhomes Riverside, nếu phân tích sâu hơp với mức giá đất 70tr – 80 tr/m2 trong khi khu việt hung bên cạnh hầu như không có dịch vụ gì có nơi lên đến 100tr/m2 thì rõ ràng là rẻ hơn, tổng giá cao hơn KĐT Việt Hưng vì BT Vinhomes có diện tích lớn hơn và nhiều không gian hơn mà thôi, lại nói có một khách hàng chúng tôi tư vấn là vừa xem KĐT sinh thái Ecopark liền kề 110m2 giá bán tầm 8,5 tỷ 5 tầng rẻ hơn bằng phân nửa thậm chí bằng 1/3 biệt thự Vinhomes Riverside, chúng tôi đã giải thích cho khách hàng rất kỹ về yếu tố dịch vụ, phân tích cho KH về yếu tố giá .Ví dụ với một căn chúng tôi bán ở BT Hoa Anh Đào 135m2 tầm 12 tỷ so với 8,5 tỷ 110m2 ở Ecopark chênh nhau là 25m2 và chênh lệch 3,5 tỷ nhưng về vị trí và dịch vụ và giá trị tương lai tốt hơn, vị trí Vinhomes Riverside là trung tâm quận Long Biên còn Biệt Thự Ecopark nằm giữa ranh giới Hưng Yên – Hà Nội.

Yếu tố cuối cùng là thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư:

Với những thương hiệu Vingoup đã khẳng định thì không cần nói quý KH cũng hiểu là thế nào với sự thành công của Vincom Bà Triệu, tiếp tới sự thành công của TTTM Times City và TTTM Royal City, thương hiệu Vingoup đi đến đâu thì là đầu tầu kéo theo nên kinh tế vùng đó sẽ tang trưởng và sự hưởng lợi từ BĐS gần đó là điều tất nhiên. Khu đô thị Vinhomes Riverside cũng không nằm ngoài sự thành công đó bằng chứng là kinh tế quận Long biên có sự tang trưởng hơn với nhiều chuỗi TTTM lớn, các hãng xe hơi nổi tiếng như Ford, Toyota, Audi đã đặt chi nhánh công tay tại đây, sắp tới thêm dự án lơn của tập đoàn bán lẻ AEON là tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới cũng có mặt tại đây hứa hẹn nhiều hấp dẫn với thị trường BĐS phía Đông thành phố vốn luôn ổn định và phát triển cho dù thị trường BĐS Hà nội có khó khăn trong những năm qua.

Bên trên là những yếu tố mang tính chất phân tích một cách khách quan giữa hai siêu biệt thự bật nhất Hà Nội tất cả đều là quyền lựa chọn ở bạn.

Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết “Vinhomes Riverside? Ecopark? Biệt thự view sông? Hay biệt thự vườn cao cấp?

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:

–  Để được cung cấp thông tin và tài liệu liên quan đến các căn hộ tại dự án.

–  Tham quan dự án và nhà mẫu trực tiếp tại Khu đô thị Vinhomes Riverside.

————————————————————————————————————————————-

VINHOMES RIVERSIDE SALES GALLERY
Địa chỉ: Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
☎: 097 555 49 46 ( Sale Manager )