Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Vinhomes Riverside: Cuộc thi “Vinhomes và Tôi” thỏa sức sáng tạo giật giải nghỉ dưỡng Resort Vinpearl

Khởi động chuỗi hoạt động hè của Tập đoàn Vingroup. “Vinhomes và Tôi” là cuộc sáng tác ảnh, thơ, nhạc, họa,… với chất liệu chính là những điều giản dị, thân thuộc với cuộc sáng thường nhật hàng ngày. Cuộc thị được tổ chức tại Khu đô thị Vinhomes Riverside được ghi nhận bằng chính cảm quan và tài năng của những cư dân sinh sống tại dự án.

Với mục tiêu xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh, gắn kết, thân thiện, Công ty TNHH Quản lý Bất Động Sản Vinhomes chính thức phát động Cuộc thi Sáng tác với chủ đề “Vinhomes và Tôi”. Cuộc thi sẽ là cơ hội để mỗi cư dân Vinhomes có dịp thể hiện tài năng sáng tạo cũng như lưu giữ những trải nghiệm sống tốt đẹp tại các khu đô thị Vinhomes. Các tác phẩm xuất sắc nhất của cuộc thi cũng được vinh danh và trao tặng giải thưởng cực kỳ hấp dẫn.

vinhomes-riverside-vinhomes-va-toi

“Vinhomes và Tôi” là cuộc thi sáng tác ảnh, thơ, nhạc, họa… với chất liệu chính là những điều giản dị, thân thuộc về cuộc sống tại các Khu Đô thị Vinhomes được ghi nhận bằng chính cảm quan và tài năng của mỗi Cư dân đang sinh sống tại nơi đây. Cuộc thi “Vinhomes và Tôi” vinh danh các tác phẩm xuất sắc nhất theo 3 hạng mục giải thưởng thuộc thể loại Âm nhạc; Thơ văn; và Hội họa, phim, nhiếp ảnh. Mỗi cư dân có thể dự thi ở nhiều thể loại khác nhau với giải thưởng là các phiếu quà tặng nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại hệ thống khách sạn đẳng cấp Vinpearl như Vinpearl Resort Phú Quốc, Vinpearl Resort Nha Trang, Vinpearl Premium Đà Nẵng, kèm theo các hiện vật có giá trị như máy tính bảng iPad Mini 4G, máy ảnh Fujifilm MX1.

Các tác giả thuộc Khu Đô thị Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City và Vinhomes Times City sẽ chính thức tranh tài trong khoảng thời gian từ nay đến hết 7/5/2015. Kết quả chấm của Ban Giám Khảo và bình chọn từ cộng đồng Facebook sẽ được công bố tại buổi vinh danh các tác phẩm xuất sắc nhất vào ngày 16/5/2015.

Với nội dung chủ đề sáng tác phong phú, gần gũi, hình thức thể hiện đa dạng cùng những giải thưởng hấp dẫn, Ban Tổ Chức cuộc thi sáng tác “Vinhomes và Tôi” mong muốn sẽ cùng Quý Cư dân lưu giữ lại những khoảnh khắc và cảm nhận đẹp nhất, ấn tượng nhất về cuộc sống tại các Khu Đô thị Vinhomes – nơi hạnh phúc ngập tràn. Cuộc thi không chỉ là nơi để những người đam mê sáng tác thỏa sức thể hiện tài năng, cảm xúc của mình mà còn là một sân chơi vô cùng đặc biệt, nhiều ý nghĩa để các Cư dân được cùng nhau xây đắp tình làng nghĩa xóm vốn đã khăng khít tại các Khu Đô thị Vinhomes.

Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết “Vinhomes Riverside: Cuộc thi “Vinhomes và Tôi” thỏa sức sáng tạo giật giải nghỉ dưỡng Resort Vinpearl

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:

–  Để được cung cấp thông tin và tài liệu liên quan đến các căn hộ tại dự án.

–  Tham quan dự án và nhà mẫu trực tiếp tại Khu đô thị Vinhomes Riverside.

————————————————————————————————————————————-

VINHOMES RIVERSIDE SALES GALLERY
Địa chỉ: Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
☎: 097 555 49 46 ( Sale Manager )