Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Vinhomes Riverside – CƯ DÂN VINHOMES RỘN RÀNG ĐÓN TẾT XUÂN

Cũng như các năm để chào đón tết cổ truyền dân tộc được ấm cúng, quây quần giống tết xưa. Tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình đón năm mới tại các khu đô thị của mình. Một năm với nhiều bộn bề, vất vả, các gia đình đôi khi không có thời gian dành cho gia đình, người thân có khi ngay cả con cái mình. Thấu hiểu điều đấy Vinhomes năm nào cũng tổ chức chương trình đón tết theo cái tết xưa với gói bánh chưng, chọi gà, múa lân,…Trong không khí rộn ràng sắc xuân, khoảng 1.800 hộ dân Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City quây quần gói bánh chưng đồng thời tái hiện các trò chơi dân gian đón chào năm mới Ất Mùi. Tại Vinhomes Riversie, đoàn múa lân rồng, Phúc Lộc Thọ tới từng gia đình mang theo những điều ngọt ngào, may mắn và hạnh phúc cho từng gia chủ.

vinhomes-riverside-ron-rang-don-tetTất cả các gia đình tụ họp, quây quần tham gia gói bánh chưng đón tết

Ngày 7/2/2015, chương trình gói bánh chưng tại Vinhomes Times City thu hút khoảng 600 hộ dân. Nhiều gia đình mang cả con nhỏ tham gia để các bé có cơ hội hiểu thêm về truyền thống gói bánh chưng, nét văn hóa không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Ông bà, bố mẹ, con cháu trong gia đình đều dậy sớm, mỗi người một việc: người vo gạo, người giã lá dong riềng lấy nước xanh nhuộm gạo; người thổi đỗ; người ướp thịt…

vinhomes-riverside-ron-rang-don-tet-1Các mẹ các bà, các em bé rất vui trong việc tham gia các chương trình 

Với nguyên liệu gồm gạo nếp cái hoa vàng, nhân đậu xanh, thịt lợn, gia vị theo công thức cổ truyền, bánh chưng góp phần quan trọng làm nên hương vị ngày Tết của người Việt Nam mỗi độ xuân về. Ngồi quây quần bên nhau, cư dân Vinhomes Times City vừa rôm rả trò chuyện, vừa thoăn thoắt gói bánh. Những câu chuyện về tình làng nghĩa xóm, những buồn vui trong năm cũ được sẻ chia xua tan đi tiết trời buốt lạnh trong ngày đông giá rét.

vinhomes-riverside-ron-rang-don-tet-2Cũng là lúc con dâu, con gái trổ tài nội trợ, khéo léo của mình

vinhomes-riverside-ron-rang-don-tet-3Các cháu bé rất thích thú và hào hứng với tết truyền thống

Thú vị nhất là các cư dân “nhí” cũng được tự tay gói những chiếc bánh chưng của riêng mình để có những trải nghiệm thú vị về không khí Tết cổ truyền ấm cúng.

vinhomes-riverside-ron-rang-don-tet-4

vinhomes-riverside-ron-rang-don-tet-5

Cư dân “nhí” Vinhomes Royal City đáng yêu bên chiếc bánh chưng vuông vắn.

vinhomes-riverside-ron-rang-don-tet-6

Những chiếc bánh chưng xanh mướt, thành quả của cư dân Vinhomes sau những giây phút rộn ràng rửa lá dong, thái thịt, gói bánh. Ngoài ý nghĩa tượng trưng cho quan niệm về đất trời, bánh chưng xanh còn nhắc nhở con cháu người Việt về truyền thống của dân tộc, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của cây lúa và thiên nhiên trong nền văn hóa lúa nước.

vinhomes-riverside-ron-rang-don-tet-7

Từ trò chọi gà…

vinhomes-riverside-ron-rang-don-tet-8

… Hay Múa lân rồng đón chào năm mới …

vinhomes-riverside-ron-rang-don-tet-9

… Đến trò chơi đập niêu … Tất cả các trò chơi dân gian đặc trưng cho Tết xưa đều được tái hiện tại Vinhomes Royal City, thể hiện tình làng nghĩa xóm mang đậm bản sắc dân tộc.

vinhomes-riverside-ron-rang-don-tet-10

Tại Vinhomes Riverside, Đoàn múa lân rồng cùng 3 ông Phúc Lộc Thọ đến chúc tết và mang nhiều tài lộc đến cho gia chủ.

vinhomes-riverside-ron-rang-don-tet-11

Hòa chung với không khí xuân rộn ràng trên khắp phố phường Hà Nội, xứ sở thanh bình Vinhomes Riverside cũng tràn ngập sắc xuân. Cư dân nơi đây hào hứng đón chào đoàn múa lân rồng với mong muốn sẽ nhận được nhiều điều ngọt ngào may mắn trong năm mới.

Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết “[Vinhomes Riverside] CƯ DÂN VINHOMES RỘN RÀNG ĐÓN TẾT XUÂN

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:

–  Để được cung cấp thông tin và tài liệu liên quan đến các căn hộ tại dự án.

–  Tham quan dự án và nhà mẫu trực tiếp tại Khu Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào.

—————————————————————————————————————————————————
VINHOMES RIVERSIDE SALES GALLERY
Địa chỉ: Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
☎: 097 555 49 46 (Sale Manager)
Website: https://vhr.vn