Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Vinhomes Riverside chuẩn bị khởi công bể bơi Vô Cực

Là một trong các hạng mục sẽ được nâng cấp đợt này, ngoài cụm 02 cụm bể bơi ngoài trời tại đường Hoa Hồng và đường 81m. Sẽ bổ sung Bể Bơi Vô Cực ( Infinity Pools ) nằm trên mái của TTTM Vincom Long Biên Center. Hiện nay, công viên khủng long đang gấp rút hoàn thành trong quý IV/2016 để sớm đưa vào phục vụ cư dân Vinhomes Riverside. Như vậy, với việc nâng cấp cảnh quan cùng với các tiện ích tại Vinhomes Riverside thêm các điểm vui chơi cũng như phục vụ cuộc sống cư dân tốt hơn.

Và theo như kế hoạch bể bơi vô cực Vinhomes Riverside The Harmony TTTM Vincom Long Biên Center có đến 880m2 dành riêng cho trẻ em với độ sâu 0,6m, và tận tới 2.580m2 cho người lớn?

Khởi công ngày : 01/9/2016

Ngày hoàn thành: 15/05/2017

Giờ hoạt động:
Từ Thứ 2 đến Thứ 6: 14h00 – 21h00
Thứ 7 và Chủ nhật: từ 09h00 – 21h00

Giá vé:
Đối với cư dân Vinhomes Riverside: FREE (MIỄN PHÍ)
Đối với khách đi cùng cư dân: 100.000 đồng/ lượt (áp dụng đối với cả người lớn và trẻ em)

Chúng ta cùng nhìn lại thiết kế độc đáo của bể bơi này để cùng chờ đợi ngày hoàn thành và cùng đến để trải nghiệm bể bơi trên không đầu tiên trong khu đô thị tại Hà Nội này nhé.

Với 05 tầng nổi trung tâm thương mại Vincom Long Biên là hạng mục cao tầng duy nhất tại khu đô thị Vinhomes Riverside. Và cũng chính điều đó khiến cho tầm nhìn bao quát toàn khu đô thị vào buổi tối tại bể bơi vô cực vô cùng thú vị.

biet-thu-vinhomes-long-bien-vincom-long-bien-khu-do-thi-vinhomes-long-bien (6)Bể bơi trên tầng thượng TTTM Vincom Long Biên

biet-thu-vinhomes-long-bien-vincom-long-bien-khu-do-thi-vinhomes-long-bien (4)Khoảng thời gian nghỉ ngơi bên gia đình tại bể bơi trên tầng thượng trung tâm thương mại Vincom Long Biên

KHÔNG THỂ BỎ QUA – TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN

Công viên khủng long tại Vinhomes RiversideCông viên khủng long tại Vinhomes Riverside

Công viên khủng long Vinhomes Riverside khác biệt hơn so…

Xem tất cả

Vinhomes Riverside

anhnv.12mf@gmail.com
www.vhr.vn
Sàn giao dịch Bất Động Sản Vinhomes - Tầng 1, TTTM Vincom Long Biên Center, Đường Hoa Phượng, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside thuộc địa phận quận Long Biên, Hà Nội. Tọa lạc tại nơi giao thoa và được bồi tụ thổ nhưỡng bởi 2 con sống lớn – Sông Hồng và Sông Đuống, Vinhomes Riverside sở hữu địa thế “Vương lộc – Đắc tài” theo quan niệm của phương Đông. Được chia làm hai giai đoạn Vinhomes Riverside giai đoạn 1Vinhomes Riverside The Harmony với tổng quy mô dự án lên đến gần 600ha. Là dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup, tại đây Tập đoàn cũng đặt Văn phòng của Tập đoàn nằm ngay trong khu đô thị này.