Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Vinhomes Riverside – Chú trọng đến sức khỏe của cư dân Vinhomes

Nhằm mang đến cộng đồng cư dân Vinhomes nói chung và nâng cao giá trị cuộc sống cư dân Vinhomes Riverside. Tập đoàn rất biết chiều chuộng khách hàng khi ra mắt Vineco cung cấp nhu cầu thiết yếu, và cũng là vấn đề khác nhức nhối hiện nay. Khi có quá nhiều thông tin, báo chí nói về việc “Nói không với thực phẩm” nhưng bằng mắt thưởng không thể nhận được thực phẩm nào bẩn hay thực phẩm sạch.

vinhomes-riverside-nang-cao-suc-khoe-gia-tri-song-cua-cu-dan

NÂNG CAO GIÁ TRỊ SỐNG CHO CƯ DÂN VINHOMES

Theo bạn giá trị sống là gì?

Giá trị sống là những điều chúng ta cho là quan trọng, là quý giá, là có ý nghĩa đối với cuộc sống của chúng ta. Giá trị sống là động lực giúp chúng ta nỗ lực, phấn đấu mỗi ngày để đạt được nó.

Với chúng tôi, Vingroup, giá trị sống thể hiện ở sự đảm bảo cho một cuộc sống xanh – sạch, từ môi trường sống đến từng bữa cơm gia đình. Chính vì vậy, Vingroup cùng thương hiệu VinEco đã không ngừng cải tiến kĩ thuật, cải thiện quy trình để giành tặng những món quà thiết thực nhất nhằm nâng cao giá trị sống của cư dân với chương trình “Tặng rau mầm VinEco cho cư dân Vinhomes”.

1. Các chuyên gia ước tính rằng lượng enzyme có trong rau mầm cao gấp 100 lần so với các loại hoa quả và rau chưa chế biến khác. Enzyme là dạng đặc biệt của protein, giúp phân giải vitamin, khoáng chất, axit amin và các chất béo cần thiết cho cơ thể.

2. Chất lượng của protein trong đậu, các loại hạt và ngũ cốc cao hơn rất nhiều khi chúng ở dạng mầm. Ví dụ, amino acid lysine – chất cần thiết trong việc chống nhiễm lạnh và duy trì sức đề kháng cho cơ thể tăng lên đáng kể trong quá trình nảy mầm.

3. Hàm lượng chất xơ của đậu, các loại hạt, hạt giống và ngũ cốc tăng đáng kể. Chất xơ rất quan trọng vì nó giúp liên kết các chất béo và độc tố, đẩy nhanh quá trình đảo thải các chất này ra bên ngoài cơ thể.

4. Giàu vitamin: Rau mầm đặc biệt chứa nhiều vitamin A, B, C và E. Chỉ sau một vài ngày nảy mầm, lượng vitamin trong các loại hạt sẽ tăng gấp khoảng 20 lần so với ban đầu. Các nghiên cứu chỉ ra rằng trong mầm đậu xanh lượng vitamin B1 tăng 285%, vitamin B2 tăng 515% và niacin tăng 256%.

5. Chứa các axit béo thiết yếu: Với rau mầm, bạn sẽ yên tâm khi được cung cấp chất béo tốt cho sức khỏe.

6. Cung cấp khoáng chất cần thiết: Các loại khoáng chất như canxi, magie khiến bạn khỏe mạnh hơn.

7. Rau mầm là loại thực phẩm hữu cơ: Đối với rau mầm của VinEco, bạn sẽ không phải tiếp nhận các chất hóa học, chất kích thích tăng trưởng khác đến từ các loại rau thông thường.

8. Kìm chế sự phát triển của các loại bệnh: Một số loại bệnh bao gồm ung thư có liên quan mật thiết đến lượng axit dư thừa trong cơ thể.

Chúng tôi tin rằng với giá trị dinh đưỡng của rau mầm, đặc biệt là lứa rau mầm đầu tiên từ VinEco, chúng tôi đã gửi đến cho cư dân của mình những gì là tinh tuý nhất, đảm bảo nhất, góp phần nâng cao chất lượng sống của bạn ngay từ trong những bữa ăn hàng ngày.