Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Vingroup mở bán các biệt thự nghỉ dưỡng ven biển

Nằm trong chuỗi nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup, Vinpearl Premium Đà Nẵng được rất nhiều người quan tâm và muốn sở hữu được một căn Biệt thự mà lại được Chủ đầu tư  cam kết chia sẻ lợi nhuận lên tới 8% giá trị biệt thự chưa VAT/năm (bằng USD) trong vòng 10 năm. Sau đặt cọc, khách hàng được ưu đãi 02 đêm ở miễn phí trong khách sạn Vinpearl tại địa điểm khách hàng đặt mua để có thể trải nghiệm tất cả các dịch vụ của toàn dự án. Và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác .

vinhomes riverside, vinhomes times cityVinpearl Premium Đà Nẵng

Công ty CP Tập đoàn Vingroup cho biết, vào ngày 25/1 tới đây, các dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium sẽ chính thức được mở bán.

Các sản phẩm mở bán gồm 854 căn biệt thự của Vinpearl Premium Đà Nẵng, Vinpearl Premium Phú Quốc, Vinpearl Premium Nha Trang Bay và Vinpearl Premium Golf Land – Nha Trang.

Các biệt thự Vinpearl Premium Đà Nẵng nằm trên bãi biển Non Nước. Dự án có quy mô 39 căn biệt thự hướng biển có từ 3-4 phòng ngủ, diện tích từ 686 – 1.180m2.

Vinpearl Premium Phú Quốc nằm dọc bãi biển Bãi Dài – Phú Quốc và nằm trong quần thể Khu du lịch Vinpearl Phú Quốc bao gồm 264 căn biệt thự.

Giai đoạn I của dự án bao gồm 33 biệt thự trong đó có một căn tổng thống và 32 căn đơn lập hướng biển, có từ 3-4 phòng ngủ, diện tích từ 595 – 1.470m2.

Trong giai đoạn II, dự án dự kiến tung ra thêm 231 biệt thự đơn lập hướng biển từ 2-4 phòng ngủ, diện tích từ 376 – 782m2. Dự kiến, các biệt thự này sẽ được bàn giao vào tháng 7/2015.

Vinpearl Premium Nha Trang Bay có quy mô 153 căn biệt thự hướng biển (trong đó có một căn tổng thống) có diện tích từ 333 – 1.470m2, số phòng ngủ từ 2-4 phòng. Dự án nằm ở khu Vũng Me, đảo Hòn Tre, hướng nhìn ra vịnh Nha Trang.

Vinpearl Premium Golf Land – Nha Trang nằm ở đảo Hòn Tre. Dự án có 398 căn biệt thự từ 2-4 phòng ngủ, diện tích từ 360 – 864m2.

Vingroup cũng công bố ưu đãi dành cho nhà đầu tư khi đầu tư vào các dự án biệt thự nghỉ dưỡng này. Theo đó, nhà đầu tư tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự sẽ được nhận 85% lợi nhuận nhưng không dưới 8% giá trị biệt thự/năm với thời gian cam kết 10 năm. Đồng thời, miễn phí 15 đêm-căn biệt thự/năm.

Được biết, Vinpearl Premium Đà Nẵng đã hoàn thiện và có thể bàn giao ngay. Trong khi đó, Vinpearl Premium Nha Trang Bay, Vinpearl Premium Phú Quốc và Vinpearl Premium Golf Land – Nha Trang dự kiến bàn giao lần lượt trong tháng 4, tháng 7 và tháng 11 năm nay.

Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết “Vinpearl Premium ra mắt đơn vị phân phối

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:

–  Để được cung cấp thông tin và tài liệu liên quan đến các căn hộ tại dự án.

–  Tham quan dự án và nhà mẫu trực tiếp tại Khu Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào.

—————————————————————————————————————————————————
VINHOMES RIVERSIDE SALES GALLERY
Địa chỉ: Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
☎: 097 555 49 46 (Sale Manager)
Website: https://vhr.vn