Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Vị trí Vinhomes Riverside 2

Vinhomes Riverside giai đoạn 2 ở đâu? Vinhomes Riverside 2 ở đâu? hay biệt thự Vincom sài đồng, long biên giai đoạn 2 ở đâu? biệt thự vinhomes sài đồng giai đoạn 2 ở đâu? vị trí vinhomes riverside 2? là những câu hỏi đang được nhiều khách hàng quan tâm cũng như gửi đến hòm thư chăm sóc khách hàng nhất trong thời giai gần đây. Hiện tại, chưa có một thông tin gì về chính thức về Vinhomes Riverside giai đoạn 2 từ phía chủ đầu tư. Nhưng, theo bản quy hoạch 1/500 rò rỉ ra từ đầu năm 2016. Tại vị trí xưa là trồng rau của Vineco hiện đang bắt đầu thi công đào sông, làm đường, thử tải, đổ cát gia cố thăm dò nền móng.

Theo như đó, vị trí Vinhomes Riverside 2 nằm ngay tại của ngõ phía Tây – Nam khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside (giai đoạn 1). Phía Đông – Nam tiếp giáp với đường Huỳnh Văn Nghệ và khu đô thị Sài Đồng, phía Tây – Bắc tiếp giáp với phố Lệ Mật.

Để hình dung rõ hơn về vị trí Vinhomes Riverside giai đoạn 2, sau đây vị trí giai đoạn 1 của dự án Vinhomes Riverside

vi-tri-vinhomes-riverside-long-biet-thu-vinhomes-long-o-dau

Ví trí Vinhomes Riverside 2

Với tổng điện tích gần 100ha, Vinhomes Riverside 2  với hồ điều hòa trung tâm diện tích lớn cùng với đa dạng về sản phẩm: liền kề, biệt thự, shophouse cùng với nhiều khu vui chơi, cây xanh công cộng,… Với vị trí dễ dàng kết nối với các tuyến đường trung tâm như đường quốc lộ 5, đường Huỳnh Văn Nghệ, đường Đoàn Khuê.

vinhomes-riverside-2-ở-đâu-vị-trí-vinhomes-riverside-2-vinhomes-sài-đồng-long-biên-giai-đoạn-2

Từ Vinhomes Riverside 2 (tên dự kiến Vinhomes Riverside giai đoạn 2) chỉ mất 10′ để đi sang Vinhomes Times City, 5.5 Km để vào Hồ Gươm, mất 30′ để đến sân bay Nội Bài, cũng như dễ dàng kết nối với đường quốc lộ 5 để đi các tỉnh lân cận phía Bắc như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh,…

Mọi thông tin trong bài viết dựa trên hình ảnh thực tế tại dự án và tài liệu chỉ mang tính chất tham khảo. Chưa có bất kỳ thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư về ngày ra mắt dự án cũng như mở bán.

Tìm hiểu chi tiết Khu đô thị Vinhomes Riverside

 ———

Vinhomes Riverside được khởi công xây dựng từ năm 2011 với quy mô dự án 183.5 ha với tổng số hơn 1000 căn biệt thự, liền kề cùng với đầy đủ tiện ích, dịch vụ. Tính đến quý III/2016 tỷ lệ chuyển về sinh sống tại dự án vào khoảng 92%, những căn còn lại của dự án hiện đang được chủ nhà hoàn thiện dự kiến sẽ chuyển về ở trước tết nguyên đán 2017.