Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Thông tin chính thức cuộc thi ảnh “THIÊN SỨ VINHOMES” – Vinhomes Riverside

Nằm trong chuỗi sự kiến cuối năm dành cho cộng đồng Vinhomes nói chung và cư dân Vinhomes Riverside nói riêng. Tập đoàn Vingroup tổ chức song song hai cuộc thi dành cho cư dân nhí của mình. Là cuộc thi viết “NỤ CƯỜI NGƯỜI VINHOMES & TÔI” & cuộc thi ảnh “THIÊN SỨ VINHOMES”.

Và đây là thông tin chính thức cuộc thi ảnh “THIÊN SỨ VINHOMES”

su-kien-vinhomes-riverside-nu-cuoi-nguoi-vinhomes-&-toi (1)

Có những câu chuyện nhỏ cho niềm vui thật lớn
Có những nụ cười bé mang hạnh phúc thật lâu
Hãy cùng chúng tôi lưu giữ lại những nụ cười, khoảnh khắc tuyệt vời bạn gặp mỗi ngày tại Vinhomes và chia sẻ đến với mọi người thông qua cuộc thi ảnh “Thiên sứ Vinhomes”
Tác phẩm dự thi:
 • Ảnh chụp những nụ cười của cư dân trong Khu Đô Thị Vinhomes ở mọi lứa tuổi mà bạn ấn tượng, ghi nhớ và thấy có ý nghĩa nhất.
 • Không giới hạn số lượng ảnh dự thi, mỗi ảnh sẽ được tính một bài dự thi riêng biệt.
Đối tượng tham gia: Cư dân Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City và Vinhomes Central Park – Toà Central 1(bao gồm cả khách thuê nhà).
Thời gian gửi tác phẩm dự thi: Từ 12/11 đến hết ngày 11/12/2016.
Thời gian bình chọn: Từ 15/12 đến hết ngày 31/12/2016.
Địa chỉ bình chọn: facebook.com/nguoi.vinhomes
Thông tin chi tiết – Website: nucuoi.vinhomes.vn
Cách thức gửi bài tham dự:
 • Gửi bản in: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký tham gia và gửi ảnh in trực tiếp tại khu vực Lễ tân – Sảnh các toà căn hộ ở Khu Đô Thị (KĐT). ]
 • Gửi bản mềm ảnh chụp:
 1. Cách 1: Truy cập vào website nucuoi.vinhomes.vn và nộp bài theo hướng dẫn.
 2. Cách 2: Gửi email ảnh tới nucuoi@vinhomes.vn kèm theo các thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, địa chỉ & mã căn hộ, số CMND, số điện thoại, địa chỉ Facebook cá nhân…
Giải thưởng & Bình chọn Các ảnh dự thi sẽ được Ban Tổ Chức (BTC) đăng trên facebook.com/nguoi.vinhomes. Ảnh dự thi đạt giải là ảnh có tổng số lượt CHIA SẺ & GẮN THẺ (SHARE & TAG) bạn bè, người thân hợp lệ cao nhất.
10 cặp giải thưởng tiền mặt dành cho người chụp ảnh và người được chụp ảnh, mỗi giải trị giá 15 triệu đồng.

Thể lệ cuộc thi:

 • Người đạt giải hợp lệ là người đã cung cấp đủ thông tin đăng ký dự thi theo mẫu của BTC và có đủ giấy tờ chứng minh thông tin nhân thân khi nhận giải. Tại thời điểm nhận giải vẫn đang sinh sống và có đăng kí trạm trú tại Vinhomes (trong trường hợp thuê nhà cần xuất trình hợp đồng thuê nhà còn thời hạn).
 • Ảnh dự thi có dung lượng tối thiểu 3MB, không bị mờ nhòe và được chụp trong 3 tháng trở lại đây.
 • Bài dự thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục, không xuất hiện những hình ảnh phản cảm. Bài dự thi chưa được đăng tải và sử dụng trên bất kỳ phương tiện truyền thông hay tham dự các cuộc thi khác.
 • Trong trường hợp có sự cố kỹ thuật khách quan ảnh hưởng tới việc tổ chức cuộc thi như bão, thiên tai, sự cố internet… BTC có quyền tạm dừng hoặc thay đổi chương trình và thông báo tới các cư dân đã đăng ký dự thi.
 • Kết quả được công bố vào ngày 6/1/2017 trên website nucuoi.vinhomes.vn, fanpage facebook.com/nguoi.vinhomes hoặc các phương tiện truyền thông đại chúng khác.
 • Mỗi thí sinh được nhận tối đa 01 giải thưởng trong khuôn khổ cuộc thi. Trong trường hợp thí sinh tham gia từ 02 bài dự thi trở lên, BTC sẽ chỉ chọn ra 1 bài dự thi có kết quả bình chọn online cao nhất để trao giải.
 • Trong trường hợp nhiều cư dân có cùng kết quả bình chọn (có tổng lượt SHARE & TAG bằng nhau), BTC sẽ quay số ngẫu nhiên trên website random.org để chọn ra tác phẩm dự thi đạt giải.
 • Người chụp hình có tác phẩm đạt giải cần xuất trình văn bản đồng thuận tham dự cuộc thi của người được chụp ảnh cho BTC và đảm bảo không xảy ra tranh chấp về bản quyền tác giả.
 • BTC sẽ kiểm duyệt và loại bỏ các bài dự thi có dấu hiệu gian lận bình chọn hoặc có nội dung không phù hợp với thể lệ chương trình mà không cần báo trước. Trong trường hợp có khiếu nại về kết quả, quyết định của BTC về kết quả là quyết định cuối cùng.
 • 1 lượt bình chọn online hợp lệ là 1 lượt SHARE hoặc TAG không bị trùng lặp và không có biểu hiện gian lận.
 • BTC được quyền sở hữu đối với các tác phẩm dự thi và đạt giải cũng như công bố kết quả cuộc thi cho mục đích truyền thông.
 • Giải thưởng sẽ được chuyển đến người đạt giải trong vòng 07 ngày kể từ khi công bố kết quả chính thức. Trong trường hợp BTC không liên lạc được với người đạt giải trong vòng 7 ngày kể từ ngày công bố kết quả, giải thưởng sẽ hết hiệu lực.

KHÔNG THỂ BỎ QUA – TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN

Công viên khủng long tại Vinhomes RiversideCông viên khủng long tại Vinhomes Riverside

Công viên khủng long Vinhomes Riverside khác biệt hơn so…

Xem tất cả

Vinhomes Riverside

anhnv.12mf@gmail.com
www.vhr.vn
Sàn giao dịch Bất Động Sản Vinhomes - Tầng 1, TTTM Vincom Long Biên Center, Đường Hoa Phượng, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside thuộc địa phận quận Long Biên, Hà Nội. Tọa lạc tại nơi giao thoa và được bồi tụ thổ nhưỡng bởi 2 con sống lớn – Sông Hồng và Sông Đuống, Vinhomes Riverside sở hữu địa thế “Vương lộc – Đắc tài” theo quan niệm của phương Đông. Được chia làm hai giai đoạn Vinhomes Riverside giai đoạn 1Vinhomes Riverside The Harmony với tổng quy mô dự án lên đến gần 600ha. Là dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup, tại đây Tập đoàn cũng đặt Văn phòng của Tập đoàn nằm ngay trong khu đô thị này.