Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Hệ thống nước “siêu sạch” phục vụ cư dân Vinhomes Riverside

Toàn bộ cư dân của Vinhomes Riverside chắc chắn yên tâm và hài lòng với hệ thống nước sinh hoạt tại dự án trong khi cư dân các khu đô thị trong lòng Hà Nội canh cánh nỗi lo vì nguồn nước ô nhiễm, thiếu nước, nước nhiễm độc,  thì cộng đồng dân cư tại khu biệt thự Vinhomes Riverside lại khá an lòng với hệ thống xử lý nước sinh hoạt siêu sạch mà Vingroup chú trọng đầu tư từ ngay khi dự án được đưa vào sử dụng.

Tiện ích hoàn hảo, lợi ích cộng đồng

Ngay từ khi mới bắt đầu hình thành Vinhomes Riverside đã có hệ thống cung cấp nước và đường dẫn nước cho cộng đồng cư dân từ nguồn nước sạch của thành phố Hà Nội với thiết kế theo đúng tiêu chuẩn tỉ lệ 1: 500. Không dừng lại ở đó, Vingroup muốn tạo cuộc sống an toàn và đẳng cấp nhất cho cư dân Vinhomes  cũng như cư dân Vinhomes Riverside thông qua việc tiếp tục đầu tư riêng  cho khu đô thị hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Biệt thự anh đào VillageBiệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào xanh mát bởi được tưới bằng nguồn nước siêu sạch

Hệ thống lọc nước sinh hoạt tại biệt thự Anh Đào Village được áp dụng công nghệ sục rửa bộ lọc tự động của Mỹ, công nghệ làm mềm nước của Ấn Độ và công nghệ giám sát, khử trùng nước của Đức. ..Với sự tổng hòa tinh hoa khoa học kĩ thuật của nhiều nước phát triển trên thế giới, hệ thống lọc nước sinh hoạt của Vinhomes Riverside được đánh giá là công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay.

Theo đó cơ chế lọc nước tại hệ thống này được hoạt động thông qua hai quá trình song song bao gồm lọc cơ học để giữ lại các hạt cặn bằng những lỗ nhỏ li ti và hấp thụ các tạp chất hòa tan trong nước bằng cơ chế hấp thụ bề mặt hoặc trao đổi ion tốt cho xử lý nước cấp. Việc này sẽ giúp cho nguồn nước được lọc thêm một lần nữa, qua đó loại bỏ mùi, cải thiện vị tự nhiên của nước, đồng thời loại bỏ các hợp chất hữu cơ, hợp chất tổng hợp.

Với tổng công suất lọc lên đến 80m3/h và được vận hành từ ngày 10/7/2013, toàn bộ hệ thống nước sinh hoạt tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside đến nay đã đáp ứng những yêu cầu về nước sạch :

– Lọc cặn với than hoạt tính giúp khử mùi và khử độc.

– Làm mềm nước để giảm độ cứng của nước.

– Khử trùng chống tái nhiễm cao.

Bằng công nghệ khử trùng và thiết bị quan trắc giám sát mẫu nước khử trùng, hệ thống lọc nước sinh hoạt tại biệt thự Vinhomes Riverside 100% được khử trùng và đảm bảo chống tái nhiễm. Do đó cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nguồn nước mình đang sử dụng.

Đem lại nguồn nước sạch, an toàn theo tiêu chuẩn cao nhất hiện nay chính là một hướng đi khôn ngoan của Vingroup thể hiện sự quan tâm tối đa đến nhu cầu trọng yếu của cư dân. Điều đó khẳng định thêm đẳng cấp từ chính dịch vụ tiện ích của Vingroup, và giải quyết trọn vẹn mối quan ngại hàng đầu của cộng đồng Vinhomes Riverside.

Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết “Hệ thống nước “siêu sạch” phục vụ cư dân Vinhomes Riverside

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:

–  Để được cung cấp thông tin và tài liệu liên quan đến các căn hộ tại dự án.

–  Tham quan dự án và nhà mẫu trực tiếp tại Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào.

————————————————————————————————————————————-

VINHOMES RIVERSIDE SALES GALLERY
Địa chỉ: Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
☎: 097 555 49 46 ( Sale Manager )
Website: https://vhr.vn/