Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Tại Vinhomes Riverside ngày hội thể thao lớn nhất “hành tinh” sắp diễn ra

Là một trong những hoạt động thường niên của Người Vinhomes được tổ chức hàng năm tại Vinhomes Riverside. Ngày hội thể thao luôn luôn được các gia đình chờ đón, mong đợi. Ngày cả gia đình, Ông/ Bà, Bố/ Mẹ, các Con tham gia cùng nhau. Là dịp tinh thần đoàn kết, màu cờ Gia đình, tinh thần sục sôi, một trải nghiệm thú vị.

vinhomes-riverside-harmony-ngay-hoi-the-thao

Thắp lửa lên!!! Ngày hội thể thao lớn nhất “hành tinh” Vinhomes sắp diễn ra!!!

Mong muốn xây dựng và lan tỏa cộng đồng cư dân văn minh “mạnh về lực, khỏe về trí”, và tăng cường mối giao lưu, gắn kết giữa các Khu Đô thị/Căn hộ, Vinhomes vui mừng tổ chức chương trình:
NGÀY HỘI VUI KHỎE VINHOMES 2016
Thời gian: Sáng ngày 06/11/2016
Địa điểm: Khu Thể thao phức hợp, Khu Đô thị Sinh thái Vinhomes Riverside
Đối tượng tham gia: Cư dân Khu Đô thị Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City
Giải thưởng: 6 môn thi với hơn 18 giải thưởng giá trị lên đến hơn 200 triệu đồng (tiền mặt)

Trong khuôn khổ Ngày hội Vui Khỏe Vinhomes 2016, nhiều nội dung thi đấu, vui chơi, giải trí sẽ được tổ chức nhằm đáp ứng toàn diện sở thích, nhu cầu của cư dân Vinhomes mọi lứa tuổi. Kính mời Quý Cư dân đăng ký tham gia thi đấu và cổ vũ cho các hoạt động của chương trình tại BQL các Khu đô thị/Căn hộ mình đang sinh sống.

 

Now! 8 ngày trước sự kiện NGÀY HỘI VUI KHỎE VINHOME 2016!!!

KHÔNG THỂ BỎ QUA – TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN

Công viên khủng long tại Vinhomes RiversideCông viên khủng long tại Vinhomes Riverside

Công viên khủng long Vinhomes Riverside khác biệt hơn so…

Xem tất cả

Vinhomes Riverside

anhnv.12mf@gmail.com
www.vhr.vn
Sàn giao dịch Bất Động Sản Vinhomes - Tầng 1, TTTM Vincom Long Biên Center, Đường Hoa Phượng, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside thuộc địa phận quận Long Biên, Hà Nội. Tọa lạc tại nơi giao thoa và được bồi tụ thổ nhưỡng bởi 2 con sống lớn – Sông Hồng và Sông Đuống, Vinhomes Riverside sở hữu địa thế “Vương lộc – Đắc tài” theo quan niệm của phương Đông. Được chia làm hai giai đoạn Vinhomes Riverside giai đoạn 1Vinhomes Riverside The Harmony với tổng quy mô dự án lên đến gần 600ha. Là dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup, tại đây Tập đoàn cũng đặt Văn phòng của Tập đoàn nằm ngay trong khu đô thị này.