Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Những hình ảnh mới nhất về bể bơi tràn vô cực Vinhomes Riverside The Harmony, Vincom Long Biên, Hà Nội

Biết nói gì đây về BỂ BƠI VÔ CỰC LỚN NHẤT HÀ NỘI? Đón hè 2017 tại bể bơi trên tầng mái của một TTTM? View trọn khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam!

Rằng có đến 880m2 dành riêng cho trẻ em với độ sâu 0,6m, và tận tới 2.580m2 cho người lớn?

Không gian như một VinpearlLand ở Hà Nội… vậy tại sao phải đi đâu nữa?

Bỏ lại ngoài kia những ngồn ngột tắc đường, các quầy check-in đầy hơi người tắc thở, ta chỉ việc thả mình xuống bể bơi, trên bờ là ly vang mát lạnh, phóng mắt ra xa là những thảm cây xanh ngát và 12,8km kênh đào uốn lượn quanh những biệt thự Tân Cổ Điển màu trắng…

Xa phố phường chật chội
Mà vẫn sát Hồ Gươm
Riêng cõi Đông Hà Nội
Một không gian thiên đường

(vừa thả bước ở cung đường 2km quen thuộc đi qua Anh Đào, Công viên khủng long, Almaz, Hoa Sữa.., sau khi choáng váng trước giao hoà giữa không gian và thời gian, giữa mây trời và sông nước… trên BỂ BƠI VÔ CỰC…mà không chỉ là vô cực nói riêng, mà là BÊ BƠI LỚN NHẤT HÀ NỘI)

Được coi là “thiết kế của thế kỷ”, bể bơi tràn vô cực Vinhomes Riverside The Harmony phá vỡ mọi giới hạn về tầm nhìn, mở ra cảnh quan khoáng đạt và một không gian thư giãn tuyệt vời. Tại những khu nghỉ dưỡng cao cấp và các khách sạn 5 sao trên thế giới, bể bơi tràn vô cực là một trong những tiện ích không thể không có để thể hiện đẳng cấp khác biệt của chủ sở hữu.

Vinhomes Riverside

anhnv.12mf@gmail.com
www.vhr.vn
Sàn giao dịch Bất Động Sản Vinhomes - Tầng 1, TTTM Vincom Long Biên Center, Đường Hoa Phượng, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside thuộc địa phận quận Long Biên, Hà Nội. Tọa lạc tại nơi giao thoa và được bồi tụ thổ nhưỡng bởi 2 con sống lớn – Sông Hồng và Sông Đuống, Vinhomes Riverside sở hữu địa thế “Vương lộc – Đắc tài” theo quan niệm của phương Đông. Được chia làm hai giai đoạn Vinhomes Riverside giai đoạn 1Vinhomes Riverside The Harmony với tổng quy mô dự án lên đến gần 600ha. Là dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup, tại đây Tập đoàn cũng đặt Văn phòng của Tập đoàn nằm ngay trong khu đô thị này.