Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Nhà hàng Ruby Almaz

Nhà hàng Ruby Almaz – Ruby Grill nhà hàng Châu Âu tại Vinhomes Riverside Sài Đồng, là một phần không thể thiếu tại trung tâm ẩm thực của Almaz. Để phục vụ các thực khách khó tính cùng với bạn bè và gia đình. Nhà hàng châu Âu Ruby Almaz “bê” luôn cả thiết kế kiến trúc của Châu Âu vào Almaz. Kiến trúc của Ruby đơn giản, nhưng đầy hiện đại và thu hút. Vậy còn các món ăn tại đây thì sao?

Quay lại bài vừa đọc: Almaz Vinhomes Riverside – Vingroup – Vincom

Cùng với các bàn ăn được đặt ngoài trời nền đá cùng với những hàng rào sắt được điểm thêm các rặng hoa đem lại cho thượng khách như đang thưởng thức các món ăn ngay tại các con phố Châu Âu vậy.

ruby-almaz-nha-hang-chau-au (2)Nhà hàng Ruby Almaz về đêm

Với quy mô lên tới 870m2, nhà hàng Ruby phục vụ các món ăn theo phong cách châu Âu chuẩn mực. Không gian tinh tế, sang trọng mang vẻ đẹp kiến trúc châu Âu, kết hợp với sự ấm cúng của chuỗi bàn ăn trong nhà và ngoài trời đem đến nhiều lựa chọn phong phú khi thưởng thức ẩm thực. Hơn nữa, các món ăn đỉnh cao như bò Wagyu, tôm hùm Boston, cua Srilanka … được chế biến kỳ công, trình bày đẹp mắt, phục vụ cùng các loại rượu quốc tế được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng, sẽ mang đến cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực châu Âu đỉnh cao đích thực.

BẾP TRƯỞNG FABRICE PANTERA – Ruby Almaz

Fabrice sinh ra và lớn lên tại Toulouse, miền Tây Nam nước Pháp, tốt nghiệp Đại học Université Paris Sorbonne – Paris IV. Là một chuyên gia ẩm thực Pháp, ông đã có gần 20 năm kinh nghiệm làm đầu bếp rồi bếp trưởng tại nhiều khách sạn lớn như Grand Hotel Polyana, Novotel St Petersburg, Novotel Moscow City… Sau Nga, Canada, Thụy Sỹ, Mỹ…. bây giờ ông đến Almaz – trung tâm ẩm thực, hội nghị và giải trí độc đáo tại Hà Nội, mang tới ẩm thực tinh túy Pháp với một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ tại châu Á.

ruby-almaz-nha-hang-chau-au (1)

ruby-almaz-nha-hang-chau-au (3)

SỨC CHỨA
216 chỗ ngồi
7 phòng VIP

MÓN ĂN NỔI BẬT
Bàn ăn ngoài trời với không gian thư thái.
Ẩm thực đỉnh cao với bò Wagyu, tôm hùm Boston, cua Srilanka…
Các loại rượu ngon quốc tế được tuyển chọn.

GIỜ PHỤC VỤ
Giờ mở cửa: 11:00
Giờ đóng cửa: 22:00
LIÊN HỆ
Tel: 097 555 49 46