Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Nhà hàng Kimono Elegance Almaz Vinhomes Riverside

Là một trong những nhà hàng phục vụ món ăn Nhật được ưa thích bậc nhất tại Hà Nội, Kimono Elegance Almaz tại Vinhomes Riverside sẽ là điểm hẹn thưởng thức ẩm thực tao nhã của người dân Hà Thành và khách du lịch quốc tế.

Là mô hình hoàn toàn khác biệt, hướng tới đẳng cấp 5 sao Quốc Tế, Kimono Elegance Almaz được đầu tư hàng triệu đô la về thiết kế, kiến trúc khiến du khách cảm thấy choáng ngợp, say mê như thể vừa lạc bước vào một tòa biệt viện xa hoa xứ Mặt Trời. Từ không gian bên ngoài với cầu đá cong ngát hương sen dẫn bước khách hàng qua mặt hồ thoáng đãng để khám phá khu vực ẩm thực bên trong. Không gian rộng lớn, thoáng đãng mà không kém phần tráng lệ bởi những mảng tường được điêu khắc thủ công tinh tế, sang trọng, thoảng mùi gỗ trầm hương thơm ngát, sẵn sàng làm dịu lại bao vất vả bận rộn một ngày, nhường chỗ cho khoảng thời gian thưởng thức ẩm thực tinh hoa miền Đông Á.

nhà-hàng-Kimono Elegance-almaz-vinhomes-riverside (1)

Dịch vụ và thực đơn của Kimono Elegance được gói gọn trong một chữ “tinh”. Nếu mới chạm ngõ làm quen với nhà hàng xinh đẹp này, thực khách không khỏi bất ngờ về thực đơn đồ ăn vô cùng tinh gọn. Nhà hàng không phục vụ nhiều món ăn nhưng mỗi món đều được coi là “quốc hồn” Nhật Bản: Những loại sashimi, sushi được chế biến từ cá nhập khẩu trực tiếp và chỉ sử dụng trong ngày. Điều này đảm bảo cho hương vị tươi trọn vẹn của món ăn cũng như chất lượng cam kết với khách hàng.

nhà-hàng-Kimono Elegance-almaz-vinhomes-riverside-1

Dịch vụ và chất lượng món ăn cũng như sự đầu tư bài bản là câu trả lời của chúng tôi cho tình cảm và sự ủng hộ của khách hàng bấy lâu. Giờ đây, với Kimono Elegance, bữa tiệc ẩm thực Á Đông đã được đưa lên tầm cao mới.

SỨC CHỨA

100 chỗ ngồi.
6 phòng VIP.

MÓN ĂN NỔI BẬT

Sashimi tươi sống.
Bò Kobe thượng hạn.
Bếp nướng Yakitori.
Nấm tùng nhung cao cấp.

GIỜ PHỤC VỤ
Giờ mở cửa: 10:00
Giờ đóng cửa: 22:00
LIÊN HỆ
Tel: (+844) 3657.3145 (.3146)
Email: