Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Ngay trong buổi mở bán đầu tiên, 131 căn hộ R6 Vinhomes Royal City đã có chủ

Nằm trong chuỗi bất động sản của Tập đoàn Vingroup Vinhomes Royal City ra tòa cuối cùng của khu đô thị Vinhomes Royal City. Cũng như lần mở bán Khu căn hộ hạng sang Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội, lễ mở bán R6 Vinhomes Royal City đã thu hút rất đông khách hàng tham dự. Bởi đây là tòa căn hộ cuối cùng được xây dựng và mở bán tại Vinhomes Royal City vào ngày 24/1/2015, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA tổ chức lễ mở bán căn hộ có thiết kế độc đáo R6 Vinhomes Royal City tại Khách sạn Daewoo Hà Nội.

Tọa lạc ở vị trí mặt tiền Khu đô thị Royal City, nằm trên trục đường Nguyễn Trãi, R6 có không gian thông thoáng, tầm nhìn bốn phía. R6 cũng là tòa căn hộ duy nhất sở hữu lối đi riêng thẳng xuống tầng hầm để xe chung của Khu đô thị, giúp cư dân thuận tiện trong việc mua sắm, vui chơi, giải trí và di chuyển nhanh chóng vào trung tâm thành phố.

vinhomes riverside, vinhomes times city
Bàn đặt cọc phải xếp hàng để làm việc

Với thiết kế theo mô hình chữ I, có giếng trời thông tầng thông thoáng, toàn bộ không gian sinh hoạt trong tất cả các phòng tại căn hộ R6 Vinhomes Royal City đều đảm bảo thông thoáng, đón nắng gió và lưu thông khí trời tự nhiên, đem lại cuộc sống tốt nhất cho cư dân. Chính vì vậy, ngay trong lễ mở bán lần đầu tiên, 131 căn hộ R6 Vinhomes Royal City đã có chủ, đây sẽ là 131/150 căn hộ được hưởng gói vay ưu đãi.

Đáng chú ý, là tòa căn hộ hạng sang nhưng với diện tích linh hoạt từ 55m2 đến 154,5m2, R6 Vinhomes Royal City có “độ phổ rộng của giá” phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng. Đây cũng là tòa đầu tiên và duy nhất tại Vinhomes Royal City sở hữu với số lượng hạn chế loại căn hộ giá chỉ từ 2,3 tỷ đồng, diện tích 55m2, mở ra cơ hội tận hưởng “cuộc sống hoàng gia” cho nhiều tầng lớp thu nhập.

“Với giá 2,3 tỷ đồng, những căn hộ này phù hợp với những gia đình nhỏ, ngân sách vừa phải nhưng coi trọng tiện nghi như chúng tôi. Hiện chỉ cần vay thêm một chút là hai vợ chồng có thể “cố” được để cho con cái một cuộc sống tại trung tâm với nhiều tiện ích”, chị Thu Hương –  một khách hàng quyết định đặt cọc ngay trong lễ mở bán sáng 24.1 tại Daewoo cho biết.

Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết “Ngay trong buổi mở bán đầu tiên, 131 căn hộ R6 Vinhomes Royal City đã có chủ

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:

–  Để được cung cấp thông tin và tài liệu liên quan đến các căn hộ tại dự án.

–  Tham quan dự án và nhà mẫu trực tiếp tại Khu Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào.

—————————————————————————————————————————————————
VINHOMES RIVERSIDE SALES GALLERY
Địa chỉ: Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
☎: 097 555 49 46 (Sale Manager)
Website: https://vhr.vn