Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Năng lực chủ đầu tư Khu đô thị Vinhomes Riverside – Những con số biết nói

Tự hào là nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam. Tập đoàn Vingroup với xứ mệnh phát triển, xây dựng, đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới hay một định nghĩa mới về giá trị sống. Chúng ta cùng xem lại báo cáo của Ngân hàng Techcombank những con số, những thành tựu mà Chủ đầu tư đã làm được trong năm 2015. Hàng loạt những dự án xứng tầm thế giới được Vingroup khởi công xây dựng trong năm 2016. Cùng với xây dựng cộng đồng phát triển tại các Khu đô thị Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Royal City, chuỗi khách sạn, quần thể biệt thự nghỉ dưỡng trên khắp dải chữ đất hình chữ S Việt Nam.

gioi-thieu-vingroup-chu-dau-tu-vinhomes-riverside

gioi-thieu-vingroup-chu-dau-tu-vinhomes-riverside (2)

gioi-thieu-vingroup-chu-dau-tu-vinhomes-riverside (3)

Vingroup đã thực hiện thành công các dự án mang tính biểu tượng.

Trong đó, dự án Vinhomes Riverside Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội là dự án trọng điểm bởi sở hữu địa thế “Vương lộc – Đắc tài”. Vị trí Vinhomes Riverside tọa lạc tại nơi giao thoa và được bồi tụ thổ nhưỡng bởi 2 con sống lớn – Sông Hồng và Sông Đuống. Với kiến trúc sinh thái lộng gió, chất chứa tư duy phong thủy cùng thảm xanh trải rộng và thủy khí lưu chuyển, Vinhomes Riverside là chốn an cư, lạc nghiệp được nhiều chủ nhân ưu tú “chọn mặt gửi vàng”. Khu đô thị Vinhomes tại Sài Đồng được chia làm hai giai đoạn: Vinhomes Riverside giai đoạn 1 với tổng quy diện tích 183.5ha và Vinhomes Riverside giai đoạn 2 * là khoảng 90ha. Cùng với đó là sân tập Golf Vinpearl Long Biên với tổng diện tích lên đến gần 250ha. Những có số đó có thể cho thấy Tập đoàn đã rất tâm huyết với dự án Vinhomes Riverside. Hơn thế nữa, “tổng hành dinh” trụ sở chính của Tập đoàn cũng được đặt ngay tại số 7 đường Bằng Lăng. Như vậy, có nghĩa Tập đoàn Vingroup cũng đã chọn an cư, lạc nghiệp tại đây.

(*): Thông tin dự kiến chưa chính thức từ Chủ đầu tư

riverside long biên, biệt thự vincom long biên, vincom riverside, biệt thự vinhomes long biên giai đoạn 2, vinhomes riverside 2,biệt thự hoa anh đào, biệt thự vinhomes riverside hoa anh đào, bán biệt thự vinhomes riverside, biệt thự vinhomes riverside, biệt thự không sông vinhomes riverside, khu đô thị vinhomes riverside, dự án vinhomes riverside, chủ đầu tư vinhomes riverside, quy mô dự án vinhomes riveride, tiện ích vinhomes riverside, trung tâm thương mại tại vinhomes riverside, vị trí vinhomes riverside, vinhomes riverside ở đâu

gioi-thieu-vingroup-chu-dau-tu-vinhomes-riverside (6)gioi-thieu-vingroup-chu-dau-tu-vinhomes-riverside (7)gioi-thieu-vingroup-chu-dau-tu-vinhomes-riverside (8)gioi-thieu-vingroup-chu-dau-tu-vinhomes-riverside (9)gioi-thieu-vingroup-chu-dau-tu-vinhomes-riverside (11)gioi-thieu-vingroup-chu-dau-tu-vinhomes-riverside (1)Để đạt được những điều đó mỗi người trong Vingroup đều hiểu rằng mình đang mang xứ mệnh là hình ảnh của Tập đoàn. Để mỗi ngày cần cố gắng hơn nâng cao chất lượng mang đến một dịch vụ, tiện ích hoàn hảo nhất đến với cộng đồng “Người Vinhomes“. Để đạt được điều đó chúng tôi gạt những lời khen ngợi sang một bên vì thành công của ngày hôm qua đã là quá khứ của ngày hôm nay hãy vứt chúng vào thùng rác. Và hay quan tâm, chú ý đến những gì còn khiến khách hàng phiền lòng, chê trách để từ đó mỗi ngày đưa cộng đồng tiến xa hơn đến một cuộc sống hoàn mỹ.

 Nguồn: vingroup.net