Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Một số mẫu thiết kế biệt thự siêu sang Vinhomes Riverside

Những người có gia đình và ưa cuộc sống thoải mái, tự do và thanh bình là các đối tượng tuyệt vời để sử dụng biệt thự đẳng cấp Vinhomes Riverside. Dưới đây là một trong các mẫu biệt thự có thiết kế nội thất sang trọng, hiện đại:

Không gian được sử dụng chung và phân chia theo xu hướng ‘mềm’, kết nối và hài hòa với nhau chứ không có sự tách biệt. Tuy nhiên, việc bố trí các khu vực chức năng và nội thất bên trong một căn biệt thự đẳng cấp sao cho đẹp , thông thoáng và tiện dụng không phải là điều dễ dàng.

Sau đây là một số mẫu thiết kế không gian cho biệt thự đẳng cấp  mà có thể tận dụng tối đa được chức năng của loại biệt thự này.

1. Phòng tranh

Được thiết kế theo tuyến dọc, biệt thự này bố trí các khu vực thành chuỗi liên tiếp. Ban đầu là khu bếp, ăn rồi tới phòng khách và phòng ngủ. Căn biệt thự này được trang trí bằng những bức họa nhiều kích cỡ, đây là thiết kế dành cho những người yêu thích nghệ thuật.
thiet-ke-sang-trong-biet-thu-vinhomes-riverside
thiet-ke-sang-trong-biet-thu-vinhomes-riverside-1
thiet-ke-sang-trong-biet-thu-vinhomes-riverside-2

Khu giường ngủ được thiết kế cửa kéo trong suốt, chỉ có tác dụng cách âm chứ không tạo ra sự riêng tư tuyệt đối cho người sử dụng.

2. Không gian mở

Những gì chúng ta có thể thấy được khi nhìn vào căn biệt thự này đó là sự phóng khoáng và cởi mở. Các khu vực được đặt cạnh nhau mà không có sự chia cắt rõ rệt nào, ngay cả đối với giường ngủ. Đây là thiết kế giúp chủ nhân có thể sử dụng thuận tiện mọi khu vực khi ở nhà.
thiet-ke-sang-trong-biet-thu-vinhomes-riverside-3
thiet-ke-sang-trong-biet-thu-vinhomes-riverside-4
thiet-ke-sang-trong-biet-thu-vinhomes-riverside-5

3. Chế ngự

Những căn biệt thự diện tích lớn việc thiết kế không gặp khó khăn gì. Nhưng trong tổng số 1571 căn biệt thự Vinhomes Riverside có những căn diện tích nhỏ từ 111m2 – 135m2 vuông. Nên các kiến trúc sư phải tìm cách để chế ngự không gian nhỏ hẹp này bằng những thiết kế hợp lý nhất. Bố trí các vật dụng với màu trung tính, không sặc sỡ đồng thời có thể lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên là phương pháp đối phó với không gian hẹp. Trong phòng bạn cũng có thể để một vài cây xanh để tránh sự khô khan cho khung cảnh.
thiet-ke-sang-trong-biet-thu-vinhomes-riverside-6
thiet-ke-sang-trong-biet-thu-vinhomes-riverside-7
thiet-ke-sang-trong-biet-thu-vinhomes-riverside-8

4. Phòng dành cho người thích gam màu trầm, tinh tế

Một bức ảnh chân dung lớn của chủ nhân ngay nơi phòng khách với gâm màu trầm cùng tông với ngôi nhà đã cho thấy sự khéo léo , tinh tế của người thiết kế. Nội thất và vật liệu phù hợp giúp cho căn hộ thêm phần thoải mái khi sử dụng.
thiet-ke-sang-trong-biet-thu-vinhomes-riverside-9
thiet-ke-sang-trong-biet-thu-vinhomes-riverside-10
thiet-ke-sang-trong-biet-thu-vinhomes-riverside-11
Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết “Một số mẫu thiết kế biệt thự siêu sang Vinhomes Riverside

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:

–  Để được cung cấp thông tin và tài liệu liên quan đến các căn hộ tại dự án.

–  Tham quan dự án và nhà mẫu trực tiếp tại Khu Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào.

————————————————————————————————————————————-

VINHOMES RIVERSIDE SALES GALLERY
Địa chỉ: Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
☎: 097 555 49 46 ( Sale Manager )
Website: https://vhr.vn