Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Lễ hội hòa bình Vinhomes Riverside

Là mùa của lễ hội và sự kiện tại Vinhomes Riverside, cư dân cùng gia đình không những sống trong một môi trường xanh mát, không khí trong lành, một nơi không có những tiếng ồn của xe cộ, khói bụi. Cùng với cảnh quan, được chăm sóc, tỉa tót tỷ mỉ mà còn sống cùng các sự kiện, hoạt động ý nghĩa và các lễ hội mang tính cộng đồng.

Ngày 29/05, hưởng ứng ngày Môi trường thế giới và nằm trong chuỗi sự kiện Chào hè – Vinhomes Summer Camp 2016, tại Vinhomes Riverside, hàng nghìn cư dân ở các tiểu khu cùng nhau chia sẻ những mong ước, những hành động vì một hành tinh xanh, vì một thế giới bình yên và vì một cộng đồng gắn kết qua Lễ thả chim phóng sinh được tổ chức từ đầu hè.

 vinhomes-riverside-le-hoi-almaz (2)Buổi sáng thanh bình tại Vinhomes Riverside và nét háo hức của trẻ nhỏ tới tham gia buổi lễ.

Không khí chuẩn bị cho Lễ thả chim phóng sinh tại Vinhomes Riverside từ sáng sớm, khoảng 2.500 chú chim trong những chiếc lồng xinh xắn có vẻ như đang háo hức chờ giây phút được sải cánh tung bay trên nền trời xanh biếc của Vinhomes Riverside.

vinhomes-riverside-le-hoi-almaz (3)Cư dân tiểu khu Bằng Lăng quy tụ bên những lồng chim được Ban tổ chức chuẩn bị từ rất sớm.

Buổi sáng tại Vinhomes Riverside vốn đã “ngập tràn” tiếng chim hót, hôm ấy bản hòa ca chim muông như rộn ràng hơn bao giờ hết. Từ hàng cây, kênh nước, đến những khóm hoa trong các tiểu khu Bằng Lăng, Hoa Lan, Hoa Sữa, Hoa Phượng, Anh Đào cùng đua sắc hương rực rỡ đón mùa hè đang tới với “xứ sở thanh bình” nơi đây.

vinhomes-riverside-le-hoi-almaz (4)Những em nhỏ của các gia đình vui đùa trong khuôn viên xanh mát trước giờ khắc của lễ phóng sinh chim.

Ngày 5/6/2016, gia đình bác Lan – chị Ngọc cùng nhiều gia đình cư dân tiểu khu Bằng Lăng dậy từ sớm cùng tụ hội tại công viên nội khu để tham dự một sự kiện thường niên mang đặc trưng của Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside.

vinhomes-riverside-le-hoi-almaz (5)Hơn 2.500 chú chim được phóng sinh tại sự kiện quan trọng này.

Với chị Ngọc, ngày hôm nay thật đặc biệt. Chị cùng cha mẹ, chồng và cậu con lớn tham dự ngày hội nhiều ý nghĩa này để mong muốn những điều tốt đẹp nhất: Một cuộc sống yên bình, một môi trường trong sạch, một thế giới hòa bình, cho những thành viên trong gia đình, cho người thân, và đặc biệt là cho một cộng đồng cư dân rộng lớn đang sinh sống tại Khu đô thị Vinhomes Riverside.

vinhomes-riverside-le-hoi-almaz (6)Cả gia đình háo hức chờ đợi lễ hội phóng sinh tại Vinhomes Riverside

Không chỉ háo hức tham gia lễ thả chim cùng bố mẹ, bé Khánh Linh sống cùng gia đình tại tiểu khu Hoa Lan thân thiện “làm quen” với từng bạn chim: con sáo sậu hót vang, con chào mào đầu đỏ… trước khi cùng bố mẹ mở lồng để thả những mơ ước lên trời xanh.

vinhomes-riverside-le-hoi-almaz (1)Cư dân nhí Vinhomes Riverside kết thân với 1 chú chim nhỏ và bộc lộ cảm xúc: “Em thấy thật vui khi những chú chim được quay trở về chốn bình yên”.

Ước mơ hạnh phúc là ước mơ về một nơi để có thể sống yên bình trong không gian sinh thái xanh mát với những hàng cây trải dài ven sông và tiếng chim hót líu lo. Có lẽ bởi vậy mà cư dân tại Vinhomes Riverside được gọi là cư dân của “Xứ sở thanh bình”.

vinhomes-riverside-le-hoi-almaz (7)Những cánh chim sẽ bay lên dệt ước mơ về cuộc sống an lành và ngập tràn hạnh phúc

——–

Vinhomes Riverside là Khu đô thị sinh thái sang trọng, cách hồ Hoàn Kiếm 6,5km về phía Đông thủ đô. Hình ảnh đặc trưng của Khu đô thị này là kiến trúc biệt thự tân cổ điển châu Âu nằm dọc theo hệ thống kênh đào dài 12,8km uốn lượn quanh Khu đô thị. Các căn biệt thự ở đây đều sở hữu không gian xanh ở cả phía trước và sau nhà. Khi sở hữu biệt thự Vinhomes Riverside, mỗi chủ nhân sẽ được sở hữu 60 – 70m2 cây xanh cho riêng mình, nên các biệt thự ở đây cho đến giờ vẫn hút khách.