Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Jura Vingroup Công Viên Khủng Long Vinhomes Riverside

Jura Vingroup thương hiệu mới của Tập đoàn Vingroup và cũng là công viên kỷ Jura ngoài trời đầu tiên tại Việt Nam. Nằm trên 10.000m2 tại khu đô thị Vinhomes Riverside công viên khủng long kỷ Jura Vingroup với 500 chi khủng long riêng biệt.

Phoi-canh-tong-the-cong-vien-khung-long-vinhomes-riverside-long-bien-vingroup-vincom (1)

Khủng long có nghĩa là “rồng lớn”. Từ Dinosaur được Sir Richard Owen nghĩ ra, trong tiếng Hi Lạp,  (có nghĩa là kinh khủng, mạnh mẽ, khủng khiếp) ghép với σαῦρος (sauros)(có nghĩa là thằn lằn, tuy khủng long không phải là thằn lằn).[12][13] Mặc dù tên phân loại thường được giải thích liên quan đến răng, móng vuốt của khủng long, và các đặc tính đáng sợ khác, Owen dự định nó chỉ đơn thuần là để gợi lên kích thước và vẻ oai vệ của chúng.

168px-Spinosaurus_swimming
Cổng thông tin Khủng long
150px-Abrictosaurus_dinosaur 153px-Stegosaurus_BW 150px-Dracorex_BW

 

Khủng long là một một nhóm đa dạng từ phân loại, hình thái đến sinh thái. Chim, với hơn 10,000 loài còn sinh tồn, là nhóm động vật có xương sống đa dạng nhất ngoài bộ Cá vược. Theo các bằng chứng hóa thạch, các nhà cổ sinh vật học đã nhận ra 500 chi khủng long riêng biệt và hơn 1,000 loài phi chim. Phần nhiều ăn cỏ, số khác ăn thịt. Cấu trúc sừng và mào phổ biến ở tất cả các nhóm khủng long, và vài nhóm thậm chí còn phát triển các biến đổi bộ xương như áo giáp xương hay gai. Có bằng chứng cho thấy trứng được đẻ và xây tổ là một đặc điểm phụ của tất cả khủng long. Trong khi khủng long hiện đại (chim) khá nhỏ để thuận tiện cho việc bay lượn, nhiều loài khủng long có cơ thể rất lớn. Nhiều loài khủng long khá nhỏ, vi dụ Xixianykuschỉ dài khoảng 50 cm (20 in).

KHÔNG THỂ BỎ QUA – TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN

Công viên khủng long tại Vinhomes RiversideCông viên khủng long tại Vinhomes Riverside

Công viên khủng long Vinhomes Riverside khác biệt hơn so…

Xem tất cả