Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Hương Vị Xưa Almaz

Hương Vị Xưa Almaz (BA MIỀN) nằm trong quần thể 11 hạng mục chính tại Trung tâm hội nghị, ẩm thức và giải trí Almaz với vị trí nằm ngay mặt được Hoa La cũng với thiết kế độc đáo mang đến cho cư dân Vinhomes Riverside những hoài niệm thú vị.

Quay lại bài vừa đọc: Almaz Vinhomes Riverside – Vingroup – Vincom

Tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết, nhà hàng Hương Vị Xưa Almaz sẽ mang đến cho bạn một không gian mới lạ, vừa sang trọng vừa ấm cúng và cũng rất thân thiện. Hương Vị Xưa quy tụ những đầu bếp tài hoa với sự góp mặt của cả những nghệ nhân danh tiếng, mang tới cho thực khách trải nghiệm ẩm thực tinh tế, đồng thời cũng là nơi lưu giữ kho tàng ẩm thực quý giá của dân tộc.

Almaz-là-gì-Almaz-ở-đâu-Almaz-Vinhomes-Hà-Nội-Almaz-Convention-Center-Almaz-Vincom-Village-almaz-spa-clinic-Almaz-vingroup-ở-đâu-sai-dong-long-bien-ha-noi (2)

Hiếm có nhà hàng nào vừa quy tụ các món đặc biệt như tổ yến nấu bào ngư, đông trùng hạ thảo hầm chim sơn cầm, cá Anh Vũ, gà Đông Tảo, nhím, ba ba; vừa phục vụ các món đặc trưng Bắc – Trung – Nam như nem rán truyền thống Hà Nội, nem tươi cuốn tôm chua Huế, cơm gà Hội An, nem cuốn Ninh Hòa; cùng các món tráng miệng ngọt mát như chè sương sa hạt lựu, chè đậu ngự Huế, chè Bà Ba, tàu hũ sầu riêng…

“Hương Vị Xưa” hẳn sẽ để lại trong lòng thực khách ấn tượng khó phai về một khu vườn ẩm thực gần gũi, thân quen mà không kém phần sang trọng, độc đáo.

NGHỆ NHÂN ĐINH BÁ CHÂU

Nghệ nhân Đinh Bá Châu thường được báo giới gọi là “Vua bếp Việt Nam”. Ông từng là đầu bếp tại khách sạn Metropole, Phó giám đốc Công ty ăn uống Phú Gia (Khách sạn Phú Gia)…, mang về cho Việt Nam huy chương Vàng trong cuộc thi ẩm thực quốc tế tại Praha (1990), và là tổng chỉ huy hệ thống nhà hàng khách sạn phục vụ SEA Games 22. Thực khách tại Hương Vị Xưa sẽ được thưởng thức những món ăn truyền thống Bắc Bộ đã trở thành thương hiệu của nghệ nhân Đinh Bá Châu.

NGHỆ NHÂN NGUYỄN TRỌNG THÌN (PHỞ THÌN)

Ông Nguyễn Trọng Thìn vốn là sinh viên mỹ thuật, rồi mở quán phở tái lăn tại phố Lò Đúc từ năm 1979. Sau gần 40 năm, quán Phở Thìn Lò Đúc luôn là một trong những địa chỉ không thể thiếu với người sành ẩm thực. Ông tặng công thức bí truyền và nhiệt huyết của mình cho nhà hàng Hương Vị Xưa chỉ với tâm nguyện “truyền lại sự tinh túy của hồn ẩm thực Hà Nội cho đời sau”.

NGHỆ NHÂN TÔN NỮ THỊ MƯỜI

Bà Tôn Nữ Thị Mười xuất thân trong gia đình dòng dõi Hoàng tộc tại cố đô Huế. Bà thừa hưởng những triết lý và phong vị ẩm thực cao quý đất kinh thành. Nhờ vậy, những món ăn Huế tại nhà hàng Hương Vị Xưa, từ giản dị như con tôm chua, cái bánh bột lọc cho tới những món ăn cầu kỳ đều được những người sành ăn nhất khâm phục.

Almaz-là-gì-Almaz-ở-đâu-Almaz-Vinhomes-Hà-Nội-Almaz-Convention-Center-Almaz-Vincom-Village-almaz-spa-clinic-Almaz-vingroup-ở-đâu-sai-dong-long-bien-ha-noi (1)

SỨC CHỨA

168 chỗ ngồi.
03 phòng VIP.

MÓN ĂN NỔI BẬT

Đặc sản 3 miền, nổi bật với cá Anh Vũ, gà Đông Tảo…

Nước uống thiên nhiên

GIỜ PHỤC VỤ
Giờ mở cửa: 07:30
Giờ đóng cửa: 22:00

Liên hệ:
Tel: 04.3657.3151