Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

[Học phí] TRƯỜNG MẦM NON VINSCHOOL – VINHOMES RIVERSIDE

TRƯỜNG MẦM NON VINSCHOOL – VINHOMES RIVERSIDE

QUY ĐỊNH TÀI CHÍNH NĂM HỌC 2016 – 2017

LỆ PHÍ ĐĂNG KÝ DÀNH CHO TRẺ MỚI
Khi nộp đơn đăng ký, Phụ huynh đóng phí hành chính đối với mỗi hồ sơ nhập học, bao gồm phí ghi danh 1,200,000 đồng và chi phí mua hồ sơ 100,000 đồng. Việc chấp nhận lệ phí ghi danh chưa được coi là nhà trường đã chấp nhận Trẻ vào học. Nhà trường chỉ tiếp nhận Trẻ vào học nếu Trẻ đáp ứng yêu cầu về tiêu chuẩn đầu vào của trường. Trong trường hợp Trẻ không được tiếp nhận, nhà trường sẽ hoàn trả phí ghi danh. Nếu Trẻ không đến dự xét tuyển khi đã được thông báo, Nhà trường không hoàn lại phí ghi danh.
QUY ĐỊNH VỀ CÁC KHOẢN PHÍ NHẬP HỌC
hoc-phi-vinschool-vinhomes-riverside-2016-2017
Quy định tài chính Trường mầm non Vinschool – Vinhomes Riverside
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI VÀ MIỄN GIẢM
• Phụ huynh có thẻ khách hàng thân thiết Vingroup sẽ được tích 2% điểm trên số tiền thanh toán (trừ một số khoản phí theo quy định tại chương trình), Phụ huynh có thể sử dụng số điểm này để thanh toán phí tại tất cả các đơn vị tham gia chương trình khách hàng thân thiết thuộc Tập đoàn Vingroup.
• Phụ huynh đóng phí theo kỳ sẽ được giảm 2%, đóng phí theo năm sẽ được giảm 5% với các khoản phí: học phí, phí dịch vụ bán trú và phí đón trả xe buýt (nếu sử dụng dịch vụ). Mức giảm này đã được thể hiện tại Bảng 1. Các mức giảm 2% và 5% chỉ áp dụng đối với Trẻ đóng phí đủ theo số tháng của cả kỳ học hoặc cả năm học theo quy định tại Bảng 1. Nếu Trẻ chỉ học kỳ hè sẽ không được áp dụng chiết khấu.
• Phụ huynh có nhiều hơn 01 con ruột theo học tại Hệ thống Giáo dục Vinschool sẽ được giảm 5% Học phí cho con thứ 02 trở đi. Để được miễn giảm, Phụ huynh cần nộp bản sao giấy khai sinh của các con để chứng minh quan hệ anh/chị/em khi làm thủ tục đóng phí. Các miễn giảm khác theo chương trình được quy định tại các quyết định liên quan.
HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN THANH TOÁN
Học phí là tiền học cho chương trình phát triển toàn diện 5 trong 1 của Vinschool trong giờ chính khóa cho năm học 2016-2017. Mức học phí hàng tháng là 3,000,000 đồng/tháng. Học phí học kỳ hè và kỳ I phải được đóng trước ngày 01/6/2016 và phí học kỳ II phải được đóng trước ngày 15/12/2016.
Lưu ý: Trường hợp trẻ nhập học trong kỳ, nhà trường chỉ có thể sắp xếp cho Trẻ nhập học vào đầu tháng hoặc giữa tháng, Trẻ nhập học trong khoảng từ ngày 1-15 đóng học phí cả tháng, Trẻ nhập học từ sau ngày 15 đóng học phí nửa tháng . Học phí phải được thanh toán trước ngày nhập học thực tế.
PHÍ DỊCH VỤ BÁN TRÚ
Mức phí dịch vụ bán trú hàng tháng là 1,200,000 đồng/tháng. Phí dịch vụ bán trú bao gồm bữa sáng, trưa, chiều và dịch vụ chăm sóc bán trú. Phí dịch vụ bán trú học kỳ hè và học kỳ I phải được đóng trước ngày 01/6/2016 và phí học kỳ II phải được đóng trước ngày 15/12/2016.
Nhà trường quyết toán hoàn phí dịch vụ bán trú vào cuối mỗi kỳ học cho các kỳ nghỉ lễ dài từ 03 ngày học liên tiếp trở lên sau khi đã trừ ngày học bù theo lịch của Nhà trường và cho những khoảng nghỉ dài hơn 05 ngày học liên tiếp của Trẻ khi Phụ huynh nộp đơn xin nghỉ cho Giáo viên chủ nhiệm và được Nhà trường phê duyệt trước.
PHÍ ĐÓN TRẢ XE BUÝT
Phí đón trả tại điểm là 1,200,000 đồng/tháng, tại nhà là 2,200,000 đồng/tháng. Phụ huynh đóng phí đón trả xe buýt trước ngày 01/06/2016 nếu sử dụng dịch vụ từ đầu năm học hoặc 15 ngày trước ngày sử dụng dịch vụ nếu đăng ký phát sinh trong học kỳ.
Nếu có nhu cầu bắt đầu hay ngừng sử dụng dịch vụ xe buýt, hoặc thay đổi hình thức đón trả, Phụ huynh cần nộp đơn cho bộ phận Chăm sóc khách hàng trước 15 ngày. Nhà trường chỉ có thể sắp xếp cho Trẻ bắt đầu sử dụng dịch vụ hoặc thay đổi hình thức đón trả vào ngày 1 hay ngày 15 của tháng nếu đăng ký của phụ huynh phù hợp với các điểm đón và lộ trình tuyến đã có sẵn. Phần phí phát sinh cần nộp bổ sung hay phần phí chưa sử dụng sẽ được tất toán tương ứng với mốc thời gian này. Trường hợp ngừng sử dụng dịch vụ, nhà trường sẽ thu phí phát sinh hoặc hoàn phí đón trả xe buýt cho những ngày chưa sử dụng tính từ thời điểm sau 15 ngày kể từ ngày nộp đơn hoặc tính từ ngày cuối cùng sử dụng dịch vụ xe buýt, tùy thời điểm nào đến sau.
Nhà trường quyết toán hoàn phí đón trả xe buýt vào cuối mỗi kỳ học cho các kỳ nghỉ lễ dài từ 03 ngày học liên tiếp trở lên sau khi đã trừ ngày học bù theo lịch của Nhà trường.
PHÍ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG VÀ PHÍ HỌC PHẨM
Phụ huynh đóng phí Phát triển trường và phí Học phẩm theo quy định tại Bảng 1 cùng thời điểm đóng học phí và phí dịch vụ bán trú khi làm thủ tục nhập học cho Trẻ. Nếu Trẻ nhập học từ học kỳ II thì mức đóng phí Phát triển trường và Học phẩm bằng 50%. Trẻ chỉ học học kỳ hè cần đóng phí Học phẩm là 300,000vnđ và được miễn phí phát triển trường.
Học phẩm bao gồm các dụng cụ học tập trong lớp học, tài liệu photocopy và các học phẩm đặc thù của nghệ thuật, văn hóa và thể thao khác.
ĐỒNG PHỤC
Phụ huynh thanh toán toàn bộ tiền đồng phục cùng thời điểm với kỳ đóng Học phí lần đầu tiên của năm học theo quy định về thời gian đóng Học phí. Trẻ đang học tại trường Mầm non Vinschool có thể mua lẻ đồng phục tại trường mà không bắt buộc mua cả bộ đồng phục khi vào năm học mới. Quy định mua cả bộ đồng phục chỉ áp dụng đối với Trẻ nhập học mới. Phí đồng phục được quy định ở Bảng 1. Bộ đồng phục bắt buộc bao gồm:
• Nữ: 02 váy, 01 áo polo, 01 áo len.
• Nam: 01 quần dài, 01 quần soóc, 01 áo polo, 01 áo len.
Quy định cụ thể về đồng phục vui lòng xem thêm trên website của trường.
PHÍ DÃ NGOẠI
Phí dã ngoại được sử dụng cho hoạt động dã ngoại của Trẻ trong một năm học. Các hoạt động dã ngoại nhằm giúp Trẻ được trải nghiệm thực tế và ứng dụng các kiến thức đã học. Trẻ nhập học vào học kỳ II đóng 50% phí dã ngoại.
PHÍ TRÔNG NGOÀI GIỜ
Phí trông ngoài giờ là phí Phụ huynh đóng thêm theo giờ nếu có nhu cầu gửi Trẻ ngoài giờ học chính khóa (từ 17h30). Phí trông ngoài giờ là 50,000 đồng/giờ. Nhà trường quyết toán phí trông ngoài giờ hàng tháng và sẽ gửi thông báo cho Phụ huynh.
PHIẾU QUÀ TẶNG TRI ÂN VÀ HỌC BỔNG
Học phí và phí dịch vụ bán trú tương ứng với giá trị Phiếu quà tặng tri ân, gói ưu đãi hay học bổng do nhà trường cấp chưa được sử dụng hết không được hoàn lại hay quy đổi thành tiền mặt để bù trừ vào các khoản phí khác trong bất cứ trường hợp nào.
Trẻ có thể sử dụng nhiều hơn 01 Phiếu quà tặng tri ân hay gói ưu đãi để thanh toán học phí và phí dịch vụ bán trú, nhưng không được dùng quyền lợi của năm sau để chi trả cho năm trước.
Trường hợp Trẻ nghỉ học giữa năm, giá trị Phiếu quà tặng tri ân, phiếu ưu đãi chưa sử dụng của năm học đó không có hiệu lực cho những năm học sau.
Phụ huynh có thể chuyển nhượng giá trị Phiếu quà tặng tri ân của những năm học nguyên vẹn nếu còn hạn sử dụng.
XIN THÔI HỌC VÀ BẢO LƯU
Trường hợp Trẻ xin thôi học:
(1) Phụ huynh cần nộp đơn xin thôi học, đơn xin dừng dịch vụ xe buýt (nếu sử dụng dịch vụ) tối thiểu 15 ngày trước ngày học cuối cùng của Trẻ.
(2) Phụ huynh cần đóng học phí và phí dịch vụ xe buýt (nếu sử dụng dịch vụ) cho 15 ngày kể từ ngày nộp đơn tới ngày học cuối cùng trong mọi trường hợp Trẻ đi học hay không.
(3) Nếu sau khi thôi học, Trẻ xin nhập học lại, nhà trường sẽ thực hiện theo quy chế tuyển sinh như đối với Trẻ mới. Các khoản phí phải nộp sẽ tuân thủ theo quy định tài chính của năm học mà Trẻ nhập học lại.
Trường hợp Trẻ xin bảo lưu: Phụ huynh cần nộp đơn xin bảo lưu và dừng dịch vụ xe buýt (nếu sử dụng dịch vụ) tối thiểu 15 ngày trước ngày học cuối cùng của Trẻ. Thời gian bảo lưu chỉ có giá trị trong năm học đó. Phí ghi danh, Phí phát triển trường, Phí học phẩm cũng sẽ được bảo lưu (không cần nộp lại) trong năm học đó khi Trẻ quay trở lại học. Có hai hình thức bảo lưu như sau:
(4) Bảo lưu giữ chỗ: Phụ huynh đóng 100% học phí (không bao gồm phí dịch vụ bán trú) cho Trẻ trong thời gian bảo lưu, Trẻ sẽ được giữ chỗ tại chính lớp đang học. Chi phí này không được hoàn lại trong mọi trường hợp.
(5) Bảo lưu không giữ chỗ: Phụ huynh không đóng học phí trong thời gian bảo lưu. Khi quay trở lại học, Trẻ có thể được sắp xếp vào lớp khác theo sự phân công của Ban Giám hiệu (tuỳ thuộc vào số chỗ trống tại thời điểm đó).
Chính sách thu thêm phí/ hoàn phí cho trường hợp thôi học và bảo lưu:
(6) Nhà trường sẽ hoàn lại học phí, phí dịch vụ xe buýt (nếu sử dụng dịch vụ) cho những ngày Trẻ chưa sử dụng và tuân thủ theo quy định tại mục (2). Nhà trường sẽ hoàn lại phí dịch vụ bán trú chưa sử dụng tính từ sau ngày học cuối cùng của Trẻ. Việc hoàn học phí và phí dịch vụ bán trú không áp dụng cho các trường hợp sử dụng Phiếu quà tặng tri ân, gói ưu đãi hay học bổng đã được cấp.
(7) Nhà trường sẽ thu thêm các loại phí phát sinh đối với những khoản phí Phụ huynh chưa nộp và tuân thủ theo quy định tại mục (2).
THANH TOÁN PHÍ
Phụ huynh cần hiểu rõ trách nhiệm thanh toán phí và thời hạn thanh toán của mình. Việc thông báo nhắc nhở của nhà trường vì một lý do nào đó không đến được với Phụ huynh không có ý nghĩa trì hoãn trách nhiệm thanh toán của Phụ huynh theo quy định.
CHẬM THANH TOÁN
Nếu nhà trường vẫn chưa nhận được Học phí và các khoản phí liên quan sau ngày quy định nộp phí, các khoản phí đến hạn phải nộp sẽ tự động tăng thêm 0.1%/ngày chậm trên số tiền chưa thanh toán và Phụ huynh có trách nhiệm nộp cả phần tăng thêm này. Các khoản phí không được đóng muộn hơn 30 ngày kể từ ngày đến hạn phải nộp. Trường hợp nộp chậm quá 30 ngày sẽ bị coi như không đóng phí. Phụ huynh không đóng phí đúng hạn sẽ không được hưởng chiết khấu thanh toán theo kỳ (2%) hay theo năm (5%).
TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐÓNG PHÍ
Trường hợp Phụ huynh không đóng phí đúng hạn hoặc không đóng phí theo quy định tài chính, nhà trường có quyền không xếp lớp và không cung cấp dịch vụ cho Trẻ vào đầu năm học hoặc ngừng cung cấp các dịch vụ nếu Phụ huynh không đóng phí cho Trẻ trong kỳ học.
KHÁC
Phí dịch vụ bán trú và phí đón trả xe buýt có thể thay đổi trong năm học nếu có biến động lớn trên thị trường về giá thực phẩm, giá xăng dầu và sẽ được nhà trường thông báo 30 ngày trước khi chính thức áp dụng.