Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Hệ thống trường học Quốc tế Vinschool và BIS tại Vinhomes Riverside

Với hệ thống các tiện ích đầy đủ từ Trung tâm thương mại, cụm bể bơi ngoài trời, khu phức hợp thể thao, sân tập Golf,…Một tiện ích không thể thiếu đó là hệ thống trường học tại Vinhomes Riverside bao gồm 02 trường học là Trường mầm non Vinschool và Trường quốc tế BIS. Dưới đây là thông tin của 2 trường này

 

Hệ thống trường học Quốc tếTrường mầm non Vinschool Vinhomes Riverside

Chắt lọc, kết hợp khéo léo những tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế, Trường mầm non Vinschool Vinhomes Riverside đem đến một mô hình giáo dục ưu việt, đáp ứng tốt chương trình trong nước nhưng đồng thời giúp học sinh tự tin hội nhập, trang bị cho các em những tố chất và phẩm chất cần thiết để thành công trong xu hướng toàn cầu hóa nhưng vẫn duy trì và phát huy bản sắc văn hóa và tâm hồn Việt Nam.

Hiện thực hoá khát vọng này, không chỉ chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng, Trường mầm non Vinschool tập hợp một đội ngũ giáo viên và nhà quản lý giáo dục giỏi được tuyển dụng và lựa chọn theo tiêu chuẩn cao về trình độ, chuyên môn cao, tâm huyết.

Trường mầm non Vinschool Vinhomes Riverside tích hợp chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo với chương trình của nhà trường, đáp ứng thực tế phát triển giáo dục toàn diện, được thiết kế theo các mô hình Câu lạc bộ để phát huy khả năng học tập và năng khiếu của học sinh, cùng với các chương trình tiếng Anh và kỹ năng sống đặc sắc.

truong-mau-giao-vinschool-vinhomes-riversideTrường mầm non Vinschool Vinhomes Riverside

Vấn đề tâm lý và y tế học đường cũng được Vinschool Vinhomes Riverside đặc biệt quan tâm. Vinschool Vinhomes Riverside có đội ngũ chuyên gia tâm lý học đường thường trực nhằm đem lại sự trợ giúp, tư vấn ý nghĩa, kịp thời cho học sinh và phụ huynh. Ngoài ra, toàn bộ công tác y tế học đường tại Vinschool Vinhomes Riverside cũng được hỗ trợ bởi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

Bên cạnh đó, Trường mầm non Vinschool Vinhomes Riverside còn xây dựng một mức học phí hợp lý với các cơ hội nhận học bổng hấp dẫn lên tới 70% học phí, học bổng khi đăng ký theo nhóm, ưu đãi cho gia đình có nhiều con theo học…

Với triết lý giáo dục vì sự phát triển toàn diện, Vinschool Vinhomes Riverside sẽ từng bước góp phần thay đổi tư duy trường mầm non chỉ là nơi trông trẻ, thay vào đó, trường mầm non sẽ là nơi nuôi dưỡng, khơi dậy và phát huy tối đa năng lực, trí tuệ của mỗi bé ngay từ những năm đầu đời, để đào tạo được thế hệ trẻ Trí tuệ, Sức khỏe, Năng động, Tự lập, Nhân ái và Tự hào dân tộc.

Xem thêm: QUY ĐỊNH TÀI CHÍNH NĂM HỌC 2016 – 2017 / VINSCHOOL VINHOMES RIVERSIDE

TRƯỜNG MẦM NON VINSCHOOL VINHOMES RIVERSIDE
Số 3A đường Hoa Phượng, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 04 3975 3333 (máy lẻ 6445)

 

 truong-quoc-te-bis-vinhomes-riverside

Trường quốc tế BIS Vinhomes Riverside mô hình giáo dục chuẩn quốc tế

Với chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, trường dạy theo mô hình trường Anh Quốc cho học sinh quốc tế, Trường BIS Là một trong những trường học đang được nhiều phụ huynh gửi con theo học.

Tại Vinhomes Riverside, BIS được xây dựng trên tổng diện tích 4.7ha, chia thành nhiều không gian học tập, vui chơi thoáng đãng, tiện nghi, hiện đại.

BIS tại Vinhomes Riverside có đầy đủ các cấp học, từ Mầm non đến Phổ thông Trung học, đảm bảo cùng lúc có thể tiếp nhận 2.000 học sinh từ 6 tháng tuổi đến 18 tuổi theo học.

truong-quoc-te-bis-vinhomes-riverside-1

Được thiết kế và xây dựng theo một mô hình giáo dục hiện đại và đồng bộ, đáp ứng tất cả các nhu cầu dạy và học một cách hiệu quả, Trường Quốc tế BIS tại Vinhomes Riverside được đánh giá là một trong những trường học quốc tế có cơ sở vật chất tốt và hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay.

truong-quoc-te-bis-vinhomes-riverside-2

Trường có thư viện lớn với gần 15.000 đầu sách (liên tục được bổ sung, thêm mới), có hội trường hớn, nhà hát với sân khấu chuyên nghiệp, sân vận động, bể bơi bốn mùa trong nhà, nhà thi đấu thể thao, sân cỏ ngoài trời; hồ bơi, bãi cát và sân chơi vận động ngoài trời được thiết kế phù hợp cho nhiều lứa tuổi… Tất cả các lớp học tại trường đều có bảng thông minh và máy chiếu. Các phòng học chức năng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và chuyên dụng dành riêng cho các bộ môn: Khoa học, Âm nhạc, Tin học, Mỹ thuật và Kịch…

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, tất cả giáo viên tại Trường Quốc tế BIS đều được đào tạo chính quy, đa số là giáo viên người Anh , có nhiều kinh nghiệm giảng dậy, phương pháp sư phạm tốt, tận tâm và yêu nghề. Học sinh tốt nghiệp trung học từ BIS sẽ được nhận Bằng Trung học Quốc tế (IGCSE) và Tú tài Anh (A level) do Đại học Cambridge Anh Quốc cấp, Bằng tú tài quốc tế IB sẽ được giảng dậy từ năm 2016 trở đi. Các bằng cấp này được tất cả các trường đại học trên thế giới công nhận khi xét tuyển đầu vào.

truong-quoc-te-bis-vinhomes-riverside-3

Trường Quốc tế BIS – Vinhomes Riverside khai trương và khai giảng năm học đầu tiên vào tháng 8/2012 với mô hình giáo dục BVIS. Trường chính thức chuyển đổi sang mô hình giáo dục quốc tế hoàn toàn (BIS) vào tháng 8 năm 2014, trở thành ngôi trường BIS đầu tiên tại Hà Nội và là một trường thành viên trong hệ thống Trường Quốc tế BIS tại Việt Nam.

truong-quoc-te-bis-vinhomes-riverside-4

Hiện tại trường đang triển khai chương trình Fundinotots dành cho lứa tuổi từ 6 – 36 tháng, tạo cơ hội cho Phụ huynh và các em nhỏ làm quen với trường lớp với sân chơi thân thiện, gần gũi để các gia đình có con nhỏ gặp gỡ nhau. Chương trình mang đến cho các bé nhiều trải nghiệm bổ ích, giúp bé dễ dàng hòa nhập với trường lớp sau này.

Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết “Hệ thống trường học Quốc tế Vinschool và BIS tại Vinhomes Riverside

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:

–  Để được cung cấp thông tin và tài liệu liên quan đến các căn hộ tại dự án.

–  Tham quan dự án và nhà mẫu trực tiếp tại Khu Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào .

————————————————————————————————————————————-

VINHOMES RIVERSIDE SALES GALLERY
Địa chỉ: Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
☎: 097 555 49 46 ( Sale Manager )