Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Giải Golf CLB VINGOLF mùa hè 2016 Vinhomes Golf Club

Cùng với hàng loạt các sự kiện được tổ chức chào đón hè 2016, năm nay với quy mô tổ chức lớn hơn giải Golf CLB VinGolf được tổ chức tại sân Golf Long Biên có sự tham gia đông đảo của cộng đồng người Vinhomes tại các Vinhomes Golf Club trong đó Vinhomes Riverside Golf Club với số hội viên cũng như Golfer tham giai giải đông đảo nhất.

Sáng ngày 15/05/2016 tại sân Golf Long Biên, Hà Nội, giải Golf CLB Vingolf Mùa Hè năm 2016 đã được tổ chức trong không khí sôi nổi với sự tham gia của hơn 80 gôn thủ là những cư dân của khu đô thị Vinhomes Riverside (VHR) và các khách mời. Đây là mùa giải thứ ba, giải đấu được chia thành các bảng A, B, C, Bảng Nữ, Bảng Thiếu Niên và Bảng Khách mời, cùng cơ cấu 20 giải thưởng được trao cùng ngày.

CLB Vingolf được thành lập năm 2014 bởi các cư dân của VHR yêu thích môn golf và một số thành viên bên ngoài khu VHR có chung sở thích chơi môn thể thao quý tộc này nhằm tạo cơ hội giao lưu cho các tay gôn của CLB, đồng thời thúc đẩy tinh thần tập luyện của các hội viên. Hàng năm Ban tổ chức định kỳ tổ chức giải golf để các thành viên cư dân Vinhomes Riverside có cơ hội giao lưu gắn kết bền chặt và mở rộng mối quan hệ. Có hơn 10 doanh nghiệp tham gia tài trợ trong đó Vingroup là đơn vị tài trợ chính.

giai-golf-clb-vingolf-vinhomes-club-golf (3)

Từ 10h sáng, các gôn thủ là cư dân Vinhomes Riverside và các khách mời đã đổ về sảnh chính của Sân Golf Long Biên làm các thủ tục check in và nhận trang phục thi đấu.

giai-golf-clb-vingolf-vinhomes-club-golf (4)

Dường như không còn xa lạ, các hội viên trò chuyện vui vẻ và thân mật bởi họ đến từ cộng đồng cư dân gắn kết Vinhomes Riverside, đã thường xuyên gặp gỡ và tập luyện cùng nhau trong suốt thời gian qua.

Chị Đặng Thị Thu Hương, một cư dân trong tiểu khu Hoa Sữa, KĐT Vinhomes Riverside, đồng thời cũng là thư ký của CLB Vingolf cho biết : “Kể từ khi thành lập CLB đến giờ đã thu hút hơn 80 thành viên là cư dân của KĐT Vinhomes Riverside tham gia tập luyện và giao lưu thường xuyên. Tính đến nay là mùa giải thứ 3 được tổ chức quy mô tại sân Golf Long Biên. Chị cũng là một thành viên nữ hiếm hoi trong các nam gôn thủ nhưng sẽ phấn đấu đạt giải ngày hôm nay để thể hiện tinh thần nhiệt huyết của các hội viên Vingolf Vinhomes Riverside”.

Sau hơn một tiếng làm thủ tục và chuẩn bị, các gôn thủ VHR và khách mời tập trung tại khu vực sân khấu để chứng kiến tuyên bố khai mạc và cùng nhau chụp ảnh lưu niệm tại hố 1A.

giai-golf-clb-vingolf-vinhomes-club-golf (5)Các hội viên CLB chụp ảnh kỷ niệm trước khi ra sân

Khoảng 11h15, các gôn thủ di chuyển về vị trí xuất phát theo bảng xếp nhóm và bắt đầu thi đấu theo phân khu tại các đường 1A và 1B quy định bởi Ban tổ chức.

giai-golf-clb-vingolf-vinhomes-club-golf (6)Tập kết để xuất phát ra sân thi đấu

Đến 11h30, các gôn thủ bắt đầu phần thi đấu của mình tại các vị trí khác nhau do BTC quy định. Giải đấu diễn ra trong suốt 4 tiếng liên tục trong sự tập trung cao độ của các gôn thủ trong hành trình chinh phục 18 lỗ gôn.

giai-golf-clb-vingolf-vinhomes-club-golf (7)Thời gian thi đấu tập trung và hăng say suốt 4 tiếng liên tục

giai-golf-clb-vingolf-vinhomes-club-golf (8)

Lễ trao giải được diễn ra vui vẻ trong không khí buổi tiệc tối ấm cúng tại nhà hàng Club House, sân Golf Long Biên. Với 20 giải thưởng thuộc các bảng A, B, C, Bảng Nữ , Bảng Thiếu Niên và Bảng Khách đã mang tới cho các gôn thủ trong CLB Vingolf VHR những niềm vui bất ngờ và ý nghĩa

Giải vô địch đã thuộc về cư dân của tiểu khu Hoa Sữa, anh Nguyễn Hải Tùng với điểm số tuyệt đối và cách chơi chuyên nghiệp mà anh đã luyện tập thường xuyên trong CLB suốt thời gian qua.

giai-golf-clb-vingolf-vinhomes-club-golf (9)

Chủ nhân của giải vô địch thuộc về anh Nguyễn Hải Tùng, cư dân trong tiểu khu Hoa Sữa, KĐT Vinhomes Riverside

19 giải còn lại thuộc về các cư dân tại các tiểu khu khác nhau như Anh Đào, Hoa Phượng, Hoa Sữa. Đặc biệt có một giải nhất ở Bảng Nữ đã thuộc về chị Nguyễn Bích Thủy, hiện đang sống tại tiểu khu Hoa Sữa, KĐT Vinhomes Riverside.

giai-golf-clb-vingolf-vinhomes-club-golf (1)

Chị Nguyễn Bích Thủy, một cư dân thuộc khu Hoa Sữa, KĐT VHR – gôn thủ nữ duy nhất đạt giải của BTC. Chị Thủy chia sẻ: “Chị tham gia CLB này do chồng chị cũng là thành viên tích cực trong hội, đồng thời chị nhận thấy giá trị của cộng đồng những thành viên Vingolf mang lại cho các cư dân khi tham gia. Đây là một giải đấu có tính gắn kết cao và là một sân chơi bổ ích, cho các thành viên có cơ hội giao lưu và mở rộng mối quan hệ”.

Lễ trao giải kết thúc vào khoảng 7h30 tối cùng ngày trong không khí hào hứng của những tràng pháo tay hoan nghênh và lời chúc mừng những cá nhân đạt cúp. Các thành viên trong CLB đều là những cư dân Vinhomes Riverside đã và đang xây dựng nên một sân chơi ý nghĩa và bổ ích trong cộng đồng sống không chỉ đẳng cấp về không gian tiện ích mà còn đẳng cấp trong giá trị tinh thần. Đó chính là mục tiêu lâu dài mà Vingolf hướng tới để xây dựng một CLB Vingolf ngày càng vững mạnh hơn.

giai-golf-clb-vingolf-vinhomes-club-golf (2)Toàn bộ các hội viên CLB Vingolf lên chụp hình lưu niệm cuối chương trình.