Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Dòng kênh nên thơ tại The Harmony Vinhomes Riverside

Tất cả các nền văn minh lớn trên thế giới đều được phát tích bên cạnh những con sông. Ví dụ như nền văn minh Ấn Độ – sông Hằng, nền văn minh Trung Hoa – Hoàng Hà và Trường Giang, hay nền văn minh Lưỡng Hà – sông Tigris và Euphrates, Ai Cập với nền văn minh sông Nile… Hay tại Việt Nam, sông Hồng chính là cái nôi của nền văn hóa Việt. Đặc biệt hơn nữa, trong nền văn hóa Á Đông thì nước chính là tượng trưng cho tài lộc và sức sống. Trên nền tư tưởng này, cùng với nguồn cảm hứng đến từ kiến trúc của thành phố Venice, mà chúng tôi đã có những đột phá mới trong thiết kế The Harmony. Đó chính là những dòng kênh chảy quanh các dãy nhà.

Dòng kênh xanh bắt nguồn từ Hồ Điều hòa – nơi chứa nước của toàn bộ hệ thống The Harmony Vinhomes Riverside Long Biên. Những làn nước lững lờ bắt đầu từ đây chảy đi khắp khu đô thị, ôm trọn các tiểu khu vào lòng, biến nơi đây tựa như những hòn đảo nhỏ vậy.

Như đã đề cập đến ở phần đầu của bài viết, các con kênh tạo nên một khung cảnh lãng mạn, nên thơ tựa như những con đường nào đó ở châu Âu. Ngoài việc tạo ra những không gian thơ mộng, thì những con kênh này còn có những tác dụng thiết thực khác nữa.

Dòng kênh xanh dài 12.8 km cùng với mật độ cây xanh lên tới hơn 60m2/người tạo nên một không gian sốn g thoáng đãng, tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường thiên nhiên tốt hơn. Đây quả là thiên đường dành cho những người yêu thích không gian xanh.

Dòng nước chảy qua trước cửa nhà của các cư dân còn có tác dụng điều hòa thời tiết vào mùa hè. Nhằm hạ bớt nhiệt độ trong những ngày oi bức.

Với mục đích duy nhất chính là mang đến cho những cư dân của mình một cuộc sống thoải mái và tiện nghi nhất, The Harmony thật tâm vui sướng khi có cung cấp những dịch vụ khác biệt và độc đáo để nhằm phục vụ cuộc sống đẳng cấp tại Vinhomes Long Biên. Chúng tôi xin cam kết luôn hết mình cố gắng vì các bạn – những công dân của khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam.

KHÔNG THỂ BỎ QUA – TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN

Công viên khủng long tại Vinhomes RiversideCông viên khủng long tại Vinhomes Riverside

Công viên khủng long Vinhomes Riverside khác biệt hơn so…

Xem tất cả

Vinhomes Riverside

anhnv.12mf@gmail.com
www.vhr.vn
Sàn giao dịch Bất Động Sản Vinhomes - Tầng 1, TTTM Vincom Long Biên Center, Đường Hoa Phượng, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside thuộc địa phận quận Long Biên, Hà Nội. Tọa lạc tại nơi giao thoa và được bồi tụ thổ nhưỡng bởi 2 con sống lớn – Sông Hồng và Sông Đuống, Vinhomes Riverside sở hữu địa thế “Vương lộc – Đắc tài” theo quan niệm của phương Đông. Được chia làm hai giai đoạn Vinhomes Riverside giai đoạn 1Vinhomes Riverside The Harmony với tổng quy mô dự án lên đến gần 600ha. Là dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup, tại đây Tập đoàn cũng đặt Văn phòng của Tập đoàn nằm ngay trong khu đô thị này.