Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Đánh giá biệt thự Vinhomes Riverside và Ciputra

Khu đô thị Vinhomes Riverside và Khu đô thị Ciputra là hai khu đô thị nằm ở hai phía của thủ đô. Nhưng đều thuộc dòng biệt thự cao cấp với phân khúc khách hàng đẳng cấp nên được rất nhiều người quan tâm chú ý đến.

Những tiêu chí giúp cho dự án biệt thự được các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế bình chọn là dự án biệt thự tốt nhất và chủ đầu tư tốt nhất chính là giá trị tổng  thể về chất lượng cuộc sống, dịch vụ hoàn hảo và đẳng cấp từ trung tâm thương mại, khu vui chơi thể thao giải trí, khu phố ẩm thực, Sân Golf, trường học quốc tế BIS, bệnh viện khách sạn 5 sao…và hơn thế nữa là một cộng đồng cư dân với nếp sống văn minh, thân thiện đang dần hình thành tất cả những điều đó với giá trị hữu hình và vô hình làm nên đẳng cấp của khu đô thị. Về góc nhìn khách quan khi bán biệt thự của các khu đô thị sang trọng của Hà Nội chúng tôi xin đưa ra những nhận xét về 02 khu biệt thự tốt nhất ở Hà Nội là : Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside và khu đô thị mới  Ciputra giai đoạn 3.

  •  Về vị trí : Vinhomes Riverside nằm ở phía Đông thủ đô Hà Nội còn Ciputra nằm ở phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội như vậy xét về phương diện địa lý khoảng cách 02 đô thị này cách Hồ Gươm là tương đương nhau khoảng 7km.
  •  Khi bạn nhìn tổng thể dự án biệt thự Vinhomes Riverside được bao bọc và ôm trọn  bởi hai con sông lớn về phía Đông là hệ thống  Sông Hồng và sông Đuống và nhìn từ trên cao phù sa bồi đắp nhiều năm của hai hệ thống sông này tạo ra một miền đất 200ha màu mỡ, chất đất phì nhiêu và về phong thủy đây là nơi vị trí đắc địa , dòng khí lưu thông và đặc biệt hơn nữa đây là khu rất ít nhà máy, xí nghiệp và mật độ cư dân ít vì vậy lượng khí thải độc hại và khói bụi rất ít và ít hơn nhiều như khu Mỹ Đình do vậy có thể nói về sức khỏe khi bạn và gia đình sống ở đô thị này là rất tốt.
biet-thu-vinhomes-riverside-hoa-sua-1Vinhomes Riverside với 62% là diện tích cây xanh, mặt hồ, các công trình tiện ích. Còn lại 38% xây dựng các biệt thự
  • Về mức độ phát triển thì Ciputra là khu đô thị đã phát triển lâu và rất thành công tuy nhiên các kiến trúc biệt thự cổ điển, mật độ xây dựng lớn, sân vườn ít. Ngược lại với Vinhomes Riverside thì toàn bộ dự án với tổng diện tích là 183,7 ha thì chiếm 62% là diện tích cây xanh, mặt hồ, các công trình tiện ích còn lại 38% xây dựng các biệt thự. Có rất nhiều khách hàng muốn sống ở đây vì đây là nơi duy nhất giữa thủ đô Hà Nội có môi trường sống và cảnh quan thoáng nhưng đầy đủ tiện nghi tốt nhất cho cư dân như vậy.
Layout 1
Biệt thự Ciputra
  • Về cấu trúc dự án : Ở Vinhomes Riverside toàn bộ đều là biệt thự diện tích lớn hơn 200m2, số lượng những căn nhỏ 150m2 rất ít, các biệt thự đều có hồ tạo cảm giác thoáng mát.Với Ciputra ngoài biệt thự thì còn rất nhiều khu chung cư và bên trong dự án không có trung tâm thương mại, mật độ cư dân rất cao.Kiến trúc biệt thự Vinhomes Riverside theo dáng vẻ Tân Cổ Điển nhưng trẻ trung và tương lai sẽ không bị cũ so với xu thế phát triển.
  • Điều quan trọng nhất với khách hàng khi quyết định giao dịch là mặt bằng giá, xu hướng giá trị dày theo thời gian của khu đô thị, môi trường sống cho gia đình, sự học tập của con cái và mức độ hài lòng với dịch vụ của chủ đầu tư mang lại cùng uy tín của chủ đầu tư. Giá của những biệt thự Vinhomes Riverside từ 53 – 67tr/m2 đất còn giá của Ciputra giai đoạn 3 khoảng 100tr/m2.Thời gian tới với việc đầu tư thêm nhiều khu dịch vụ tiện ích, quảng trường, tượng đá, nhạc nước…Vinhomes Riverside dần khẳng định vị trí số 01 không thể thay thế của khu đô thị mang tầm vóc vươn xa và xứng đáng là khu đô thị sinh thái tốt nhất Đông Nam Á.
  •  Một trong những điểm nhấn cực quan trọng để khách hàng quyết định mua biệt thự Vinhomes Riverside là trường học quốc tế BIS- trường học quốc tế cấp 1,2,3 tốt nhất ở Việt Nam với khoảng 1700 học sinh thì tương lai đất nước sẽ có thế hệ trẻ có tri thức lớn giúp đất nước có nhiều nhân tài. Mức học phí rất ưu đãi khoảng 200tr/năm cho các cháu nhưng chất lượng và sự chuyên nghiệp  thì rất cao.
        Trên đây là những đánh giá về những ưu và nhược điểm của hai khu đô thị tốt nhất để quí khách hàng tham khảo, lựa chọn khi quyết định mua và định cư lâu dài.
Chúc quý khách có sự lựa chọn tốt và chính xác nhất!

Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết “Đánh giá biệt thự Vinhomes Riverside và Ciputra

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:

–  Để được cung cấp thông tin và tài liệu liên quan đến các căn hộ tại dự án.

–  Tham quan dự án và nhà mẫu trực tiếp tại Khu đô thị Vinhomes Riverside.

————————————————————————————————————————————-

VINHOMES RIVERSIDE SALES GALLERY
Địa chỉ: Biệt thự Vinhomes Riverside, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
☎: 097 555 49 46 ( Sale Manager )