Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Cụm bể bơi ngoài trời Vinhomes Riverside

Là một trong những tiện ích ngoài trời miễn phí trọn đời cho các cư dân tại dự án Vinhomes Riverside. Cụm bể bơi số 01 và cụm bể bơi số 02 nằm trên hai trục đường chính của dự án để các cư dân từ các khu dễ dàng đi lại.

Xuất phát từ mong muốn đáp ứng được tốt nhất nhu cầu vui chơi, thư giãn và thú vui luyện tập môn thể thao bơi lội của cư dân, Vinhomes Riverside đầu tư xây dựng 2 cụm hồ bơi ngoài trời sang trọng, tiện nghi, trong đó, Cụm hồ bơi No.1 nằm trong khuôn viên Khu Biệt thự Bằng Lăng, có diện tích 4.500 m2, gồm 2 bể bơi: bể người lớn rộng 270 m2 (30m x 9m), sâu 1,2m – bể trẻ em rộng 250 m2, sâu 0,6 m; Cụm hồ bơi No.2 nằm trong khuôn viên Khu Biệt thự Hoa Sữa, có diện tích 1.500 m2, gồm 2 bể bơi: bể bơi người lớn rộng 280 m2, sâu 1,2 m – bể bơi dành cho trẻ em rộng 70 m, sâu 0,6 m.

vinhomes-riverside-be boi-02
Bể bơi tại Vinhomes Riverside được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Để cư dân và khách mời của cư dân có thể yên tâm luyện tập và tận hưởng thú vui bơi lội tại 2 cụm bể bơi này, bên cạnh việc đầu tư xây dựng hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, Vinhomes Riverside còn chú trọng đến việc xây dựng cảnh quan xanh mát, sạch đẹp quanh khu vực bể bơi. Ngoài các loại cây xanh được trồng để lấy bóng mát, tại mỗi khu bể bơi còn có thêm chòi nghỉ, chòi cắt tóc, khu tắm tráng và nhà vệ sinh với hệ thống cabin được thiết kế riêng biệt.

vinhomes-riverside-be boi-01
Dành riêng phục vụ cư dân và khách mời của cư dân

Để luôn giữ được làn nước trong xanh, sạch đẹp, an toàn và loại bỏ được hoàn toàn khả năng phát sinh tảo, vi khuẩn hay vi sinh vật gây ô nhiễm môi trường nước Vinhomes Riverside đầu tư sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn khép kín, công nghệ khử trùng hiện đại. Nước trong hồ được lọc và làm sạch một cách tự động theo chu kỳ, đồng thời đảm bảo vận hành hồ bơi một cách chuyên nghiệp, an toàn với cường độ cao.

Hai cụm bể bơi No.1 và No.2 được thiết kế dành riêng phục vụ cư dân và khách mời của cư dân; không phục vụ đại chúng vì mục tiêu lợi nhuận. Vì vậy, Quý khách vui lòng xuất trình thẻ cư dân trước khi vào sử dụng dịch vụ tại 2 cụm bể bơi này.

Mức phí sử dụng hồ bơi tính từ ngày 17/6/2012 như sau:
– Dành cho cư dân: 50.000 VNĐ/cư dân/lượt bơi;
– Dành cho khách mời đi cùng cư dân: 100.000 VNĐ/khách/lượt bơi.

Thời gian mở cửa
:
Từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 14h00 – 21h00
– Thứ 7 và Chủ Nhật: Từ 09h00 – 21h00

Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết “Cụm bể bơi ngoài trời Vinhomes Riverside

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:

–  Để được cung cấp thông tin và tài liệu liên quan đến các căn hộ tại dự án.

–  Tham quan dự án và nhà mẫu trực tiếp tại Khu Vinhomes Riverside.

————————————————————————————————————————————-

VINHOMES RIVERSIDE SALES GALLERY
Địa chỉ: Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
☎: 097 555 49 46 ( Sale Manager )