Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Công viên khủng long tại Vinhomes Riverside

Công viên khủng long Vinhomes Riverside khác biệt hơn so với công viên truyền thống trước đây. Công viên khủng long ngoài cây xanh, đài phun nước, ghế đá, đường đi bộ, tượng đá khủng long, sân chơi thể thao giúp các em bé, thế hệ tương lai thỏa sức khám phá. Cùng với việc nâng cấp cảnh quan Vinhomes Long Biên giai đoạn 1, tới đây khi Vinhomes Riverside 2 khởi công sẽ có thêm hàng loạt tiện ích mới nhằm phục vụ tốt nhất cộng đồng cư dân Vinhomes.

Vườn nướng BBQ được thiết kế lại nhằm phục vụ tốt tới cư dân sinh sống tại Vinhomes Riverside, chủ đầu tư Vingroup đã thay đổi toàn bộ không gian rộng 10.000m2 nằm tại đường Hoa Phượng và Đại lộ Vincom thành Công viên Khủng Long Công viên Truyền Thống. Tại công viên khủng long sẽ được bố trí rất nhiều cây xanh lớn, xen kẽ là khu vui chơi cho trẻ, ghế đá, bàn đá, khe nước, đường đi bộ, tượng sáp khủng long cùng với hệ thống cây xanh đặc biệt trên thế giới mà nơi đâu tại Việt Nam có.

biet-thu-vinhomes-long-bien-vincom-long-bien-du-an-vinhomes-long-bien-4-vinCông viên khủng long Vinhomes Riverside nhìn từ bể bơi vô cực (bể tràn) tại TTTM Vincom Long Biên

Với công viên rộng 10.000m2 này các cư dân tại Vinhomes Riverside sẽ có được đầu không khí trong lành, tươi mát. Và nó cũng là nới giải trí, vui chơi của các em nhỏ thế hệ tương lai của quý cư dân sau những ngày học tập, lao động căng thẳng. Thiết nghĩ, một nơi sống khiến cả gia đình có một không gian sống thoải mái, dễ chịu, đầy đủ, quây quần, hạnh phúc là ước mơ của bao người là những gì chúng tôi muốn kiến tạo, muốn hướng tới.

Phoi-canh-tong-the-cong-vien-khung-long-vinhomes-riverside-long-bien-vingroup-vincom (1)

Với việc liên tục nâng cấp các hạng mục cảnh quan, bổ sung dịch vụ và nâng cao tiện ích sống cũng như đẳng cấp khu đô thị, Vinhomes Riverside đang ngày càng đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng, xứng danh là Khu đô thị Sinh thái đáng sống bậc nhất Việt Nam!

Phoi-canh-tong-the-cong-vien-khung-long-vinhomes-riverside-long-bien-vingroup-vincom (2)

Hiện tại, công viên khủng long Vinhomes Riverside đang được gấp rút thi công hoàn thiện sớm nhất có thể đưa vào phục vụ cư dân.

Hình ảnh thi công cập nhật…

vinhomes-riverside-cong-vien-khung-long (4)

vinhomes-riverside-cong-vien-khung-long (1)

Tham khảo thêm các tiện ích cũng như nâng cấp cảnh quan của toàn khu Vinhomes Riverside tại đây

Xem tiếp các Tiện ích Vinhomes Riverside giai đoạn 2

Cảm ơn quý khách đã đọc bài “Công viên khủng long tại Vinhomes Riverside”

 

KHÔNG THỂ BỎ QUA – TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN

Công viên khủng long tại Vinhomes RiversideCông viên khủng long tại Vinhomes Riverside

Công viên khủng long Vinhomes Riverside khác biệt hơn so…

Xem tất cả