Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

COLOR ME RUN 2017 – LỄ HỘI SẮC MÀU LỚN NHẤT VIỆT NAM TẠI VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY

Mùa hè là mùa của sắc màu, mùa của những bức ảnh rạng rỡ,  của những ký ức nhiều màu sắc. Và hàng năm, đều có rất nhiều các LỄ HỘI SẮC MÀU thu hút các bạn trẻ năng động, hay cả những sự kiện Color Me Run cho các Bé,… Năm nay, tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside The Harmony, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội tiếp tục được chọn làm nơi tổ chức cho LỄ HỘI SẮC MÀU LỚN NHẤT VIỆT NAM 2017.

Cùng xem lại những hình ảnh, videos đầy màu sắc của  COLOR ME RUN 2016 – LỄ HỘI SẮC MÀU LỚN NHẤT VIỆT NAM TẠI VINHOMES RIVERSIDE THE HARMONY

Sở hữu vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm hồ Hoàn Kiếm 6,5km, môi trường sinh thái trong lành, rộng lớn cùng hệ thống tiện ích hiện đại, đa dạng, Vinhomes Riverside luôn là một không gian lí tưởng cho những sự kiện cộng đồng quy mô và thời thượng.

Thời gian: 15h00-20h00, ngày 22/04/2017
Địa điểm: Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội

Với 2 năm liên tiếp là đơn vị tài trợ địa điểm cho Color Me Run – Đường chạy sắc màu, một sự kiện thể thao màu sắc kết hợp cùng âm nhạc sôi động dành cho giới trẻ, Vinhomes Riverside một lần nữa tự hào là nơi diễn ra cơn lốc mùa hè Color Me Run 2017 mang tên “Summer Vibes” vào ngày 22/04 sắp tới.

Đặc biệt, Vinhomes Riverside – The Harmony, phân khu phát triển mới nhất của dự án đã chính thức được ra mắt cộng hưởng thêm hồ điều hòa rộng 12,4ha, 6km kênh đào uốn lượn cùng 10,5ha cây xanh. The Harmony hứa hẹn sẽ mang đến những cung đường rộng lớn cho Color Me Run trong những năm tiếp theo.

Không chỉ là sự kiện ý nghĩa khởi xướng phong cách năng động của giới trẻ Việt Nam, Color Me Run 2017 là một cơ hội để những cư dân Vinhomes Riverside được găp gỡ, giao lưu và trải nghiệm ngay tại chính không gian sống trong lành của mình.

Hãy đến với Vinhomes Riverside – Khu đô thị sinh thái đẳng cấp trong lòng Hà Nội ngày 22/04/2017 để bùng nổ hết mình trong thế giới đầy màu sắc của Color Me Run 2017!

KHÔNG THỂ BỎ QUA – TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN

Công viên khủng long tại Vinhomes RiversideCông viên khủng long tại Vinhomes Riverside

Công viên khủng long Vinhomes Riverside khác biệt hơn so…

Xem tất cả

Vinhomes Riverside

anhnv.12mf@gmail.com
www.vhr.vn
Sàn giao dịch Bất Động Sản Vinhomes - Tầng 1, TTTM Vincom Long Biên Center, Đường Hoa Phượng, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside thuộc địa phận quận Long Biên, Hà Nội. Tọa lạc tại nơi giao thoa và được bồi tụ thổ nhưỡng bởi 2 con sống lớn – Sông Hồng và Sông Đuống, Vinhomes Riverside sở hữu địa thế “Vương lộc – Đắc tài” theo quan niệm của phương Đông. Được chia làm hai giai đoạn Vinhomes Riverside giai đoạn 1Vinhomes Riverside The Harmony với tổng quy mô dự án lên đến gần 600ha. Là dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup, tại đây Tập đoàn cũng đặt Văn phòng của Tập đoàn nằm ngay trong khu đô thị này.