Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Chính sách “của để dành sinh lời cao” của biệt thự Vinpearl Premium

Trong ngày mở bán đầu tiên, hàng chục biệt thự của Vinpearl Premium đã được đặt mua, trong đó có nhiều khách mua là người nước ngoài.

Chị Jennifer Nguyễn (Việt kiều Mỹ) rất háo hức khi biết Luật Nhà ở sửa đổi cho phép người nước ngoài và Việt kiều được mua nhà tại Việt Nam có hiệu lực trong năm nay.

Lợi nhuận cam kết tối thiểu 8%/năm

Vợ chồng chị đã lướt net tìm hiểu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong nước để tìm biệt thự phù hợp. “Mình là người buôn bán, quen nhìn đồng tiền sinh lợi nên tìm mua biệt thự để an dưỡng tuổi già cũng phải tính sao cho có lợi nhất” – chị Jennifer Nguyễn tâm sự. Sau vài tháng tìm hiểu, chị Jennifer Nguyễn đã tìm được “địa chỉ gửi tiền dưỡng già”. Đó là 1 trong 33 biệt thự vừa hoàn tất tại Phú Quốc, thuộc chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium, do Tập đoàn Vingroup đầu tư.

Với trải nghiệm hài lòng từ các kỳ nghỉ trước tại hệ thống Vinpearl Nha Trang và Đà Nẵng, cùng uy tín của chủ đầu tư Vingroup, chị Jennifer Nguyễn hoàn toàn yên tâm “chọn mặt gửi vàng”. Nhưng điều khiến chị quyết định nhanh chóng khi còn tới 2 tuần nữa mới về Việt Nam chính là chương trình Timeshare mà chủ đầu tư vừa công bố. Theo đó, chị sẽ được chủ đầu tư chia lại tới 85% lợi nhuận hằng tháng với mức cam kết tối thiểu 8%/năm trên tổng giá trị biệt thự trước thuế, cộng biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư, trong vòng 10 năm. Ngoài ra, khi tham gia chương trình cho thuê, biệt thự của chị luôn được bảo đảm chăm sóc nội ngoại thất tốt nhất theo tiêu chuẩn 5 sao, tránh được mối lo xuống cấp theo thời gian.

vinhomes riverside, khu đô thị vinhomes riverside, dự án vinhomes riverside, vinhomes riverside bằng lăng, biệt thự vinhomes riverside bằng lăng, vinpearl premium

Thật tuyệt khi chỉ mua một biệt thự nghỉ dưỡng ở Phú Quốc mà vẫn được nghỉ tại Nha Trang, Đà Nẵng

Hơn 1.200 khách hàng tham dự

Như vậy, chủ dự án cho thuê tốt hay không tốt, mỗi năm chị vẫn chắc chắn nhận được 8% lợi tức từ tổng giá trị mua biệt thự mà không cần tốn công bảo dưỡng tài sản hay lo lắng thị trường biến động – điều tối quan trọng với người không ở Việt Nam như chị. Tuy nhiên, lợi ích khiến chị Jennifer Nguyễn và nhiều người nước ngoài thích thú nhất sau chính sách Timeshare là chương trình miễn phí 15-30 đêm biệt thự mỗi năm cho chủ sở hữu của biệt thự Vinpearl Premium. Trong trường hợp tại thời  điểm đăng  ký  đêm  nghỉ  mà  không  còn biệt  thự  trống, chủ biệt thự có thể được quy đổi số phòng ngủ của biệt thự thành số phòng tương đương tại bất cứ cơ sở nào trong hệ thống khách sạn Vinpearl. Ngay cả khách mời của chủ sở hữu cũng được nồng nhiệt chào đón và có quyền trao đổi các đêm nghỉ tương tự. “Thật tuyệt khi chỉ mua một biệt thự nghỉ dưỡng ở Phú Quốc mà vẫn được nghỉ tại Nha Trang, Đà Nẵng, không chỉ mình mà có thể tặng cho bạn bè, người thân” – chị Jennifer Nguyễn tâm đắc.

Sức hút của Vinpearl Premium đặc biệt được minh chứng bởi đã có tới hơn 1.200 khách hàng đến tham dự buổi mở bán chính thức tổ chức tại 2 địa điểm là Trung tâm Hội nghị Almaz, khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội và khách sạn Intercontinental, quận 1,

TP HCM sáng 25-1 vừa qua. Trong ngày mở bán đầu tiên này, hàng chục biệt thự của Vinpearl Premium đã được đặt mua, trong đó có nhiều khách mua là người nước ngoài.

Tọa lạc tại các bãi biển đẹp nhấtTọa lạc tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, các bãi biển được bình chọn đẹp nhất hành tinh, hệ thống biệt thự Vinpearl Premium kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc tinh tế với hệ thống dịch vụ, giải trí đẳng cấp 5 sao trong không gian thiên nhiên tuyệt đẹp. Các biệt thự được thiết kế thông minh với tầm nhìn hoặc lối ra biển tuyệt đẹp, tích hợp sân vườn và bể bơi riêng…

Các biệt thự cao cấp tại Vinpearl Premium Nha Trang Bay dự kiến khánh thành ngày 30-4-2015. Cùng năm, Vinpearl Premium Golf Land Nha Trang sẽ khai trương vào tháng 11. Tại Phú Quốc, ngay trong tháng 12-2014, Vinpearl Premium Phú Quốc đã bàn giao giai đoạn 1, đồng thời tiếp tục triển khai hoàn thiện để bàn giao các biệt thự của giai đoạn 2 vào tháng 8-2015.

Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết “Chính sách “của để dành sinh lời cao” vủa biệt thự Vinpearl Premium

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:

–  Để được cung cấp thông tin và tài liệu liên quan đến các căn hộ tại dự án.

–  Tham quan dự án và nhà mẫu trực tiếp tại Khu Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào.

—————————————————————————————————————————————————
VINHOMES RIVERSIDE SALES GALLERY
Địa chỉ: Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
☎: 097 555 49 46 (Sale Manager)
Website: https://vhr.vn