Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Biệt thự Vinhomes Riverside với điểm nhấn sân vườn, tiểu cảnh

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside được mệnh danh là “Xứ Sở Thanh Bình” vì sao vậy? Bởi với mật độ xây dựng ít ỏi chiếm từ 50%-60% tổng diện tích còn lại dành cho cây xanh, hồ nước, cùng các tiện ích như sân golf, khu phức hợp thể thao hay các cụm bể bơi. Về mặt tổng quan đô thị là vậy, nhưng cái góp phần làm nên một “Xứ Sở Thanh Bình” đó chính là các “túp lều thân thiện”, các căn biệt thự với 50% diện tích được thiết kế làm sân vườn, tiểu cảnh khiến cho ngôi nhà của bạn gần gũi, thân thiện, và hoàn hảo hơn.

Ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ  và tạo nên sự hoàn hảo thì yếu tố ngoại cảnh  là phần rất quan trọng đối với một ngôi nhà biệt thự đẹp. Hôm nay vinhomes riverside sẽ chia sẻ một số cách giúp ngoại cảnh  của ngôi biệt thự  đẹp và tạo sự may mắn cho gia chủ.

vinhomes-riverside-khong-gian-tieu-canhNgoại cảnh biệt thự Vinhomes Riverside được gia chủ thiết kế rất cầu kỳ

Đối với các căn biệt thự có diện tích lớn gia chủ sẽ rất dễ bố trí ngoại cảnh với bể bơi, sân vườn, khu vườn nướng riêng hay bàn trà…v…v..Còn đối với các căn nhỏ để điều hòa không khí thì thường bên cạnh nhà họ sẽ là một con đường đá với cỏ nhật hay một bể các xinh xinh để điều hòa không khí cho phòng khách và bếp. Dưới đây là một vài gợi ý nho nhỏ cho căn biệt thự của bạn:

1. Hồ bơi
Ngoài yếu tố sân vườn rất cần thiết để làm cho bề thế ngôi biệt thự của bạn đẹp thì thì yếu tố hồ bơi cũng góp phần rất lớn trong việc tạo quang cảnh tốt cho biệt thự của bạn. Bạn cũng nên chú ý đặt hồ bơi sao cho đúng cách để tạo vận may cho gia chủ. Vì hồ bơi với dung tích nước lớn thủy khí nhiều còn có tác dụng chiêu tài tốt nếu ta biết tận dụng. Nếu bạn thích thiết kế hay bố trí hồ bơi đằng sau nhà thì cần xem xét kỹ lưỡng và sơn màu hợp với màu của sơn nhà.

2. Hàng rào cho biệt thự
Hàng rào xung quanh biệt thự cũng rất quan trọng trong việc thiết kế và tạo cảnh quan cho căn biệt thự của bạn.Bạn nên chọn màu sơn sao cho hợp và điều chỉnh độ cao thấp cũng như độ thưa hay dày đặc của hàng rào sao cho hợp lý tạo luồng năng lượng vào nhà.

3. Sân vườn
Ngoài việc bố trí sắp xếp cho phần hình thể và cấu trúc nhà sao cho hợp lý nhất. Thì phần sân vườn và ngoại cảnh mang yếu tố rất cần thiết. Do đó để giúp tạo nên sự cân bằng cho một tổng thể hoàn chỉnh cho căn biệt thự của bạn, việc bố trí cây cối tiểu cảnh hợp lý tại những khu vực này sẽ tăng cát lành cho gia chủ trong từng phương diện.
Bạn cần chú ý một vài các yếu tố trong việc bố trí cây cối tiểu cảnh cho biệt thự:
Không nên trồng cây to trực diện với cửa chính và những không nên trồng cây to trước cửa nhà. Những cây có tán lạ rộng hay hình dáng xấu hoặc có dáng lá rủ thì không nên trồng trước nhà như thiết mộc lan hay cây dương liễu. Bạn nên loại bỏ những cây đã chết khô các cây thủng rễ hay các loại cây có dáng xấu.Bạn nên tỉnh thoảng chăm chút, tỉa các cành cây chĩa thẳng vào cửa chính hoặc các cửa sổ tầng phía trên.

Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết “Biệt thự Vinhomes Riverside với điểm nhấn sân vườn, tiểu cảnh

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:

–  Để được cung cấp thông tin và tài liệu liên quan đến các căn hộ tại dự án.

–  Tham quan dự án và nhà mẫu trực tiếp tại Khu Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào.

————————————————————————————————————————————-

VINHOMES RIVERSIDE SALES GALLERY
Địa chỉ: Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
☎: 097 555 49 46 ( Sale Manager )
Website: https://vhr.vn