Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Biệt thự Vinhomes Riverside ngập tràn trong sắc xanh

Biệt thự Vinhomes Riverside tại quận Long Biên, Hà Nội đã khách hàng trên toàn quốc biết đến với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, tân cổ điển kết hợp giữa thiết kế Âu và Á. Ngoài ra, một điều đáng chú ý hơn tại Vinhomes Riverside đó là sự thân thiện, độc đáo của các căn biệt thự khi mật độ cây xanh, hay sông hồ chiếm đến 40% dự án.

Sở hữu một ngôi nhà với hồ nước sau nhà, cây xanh trước cổng, sân vườn rộng rãi với nhiều công năng sử dụng khác nhau là mơ ước của bất kỳ ai. Nhưng để chọn được ngôi nhà hoàn hảo có lẽ không phải dự án nào cũng đáp ứng được nhu cầu đó.

biet-thu-vinhomes-riverside-hoa-sua-1Biệt thự Vinhomes Riverside

Mong muốn xây dựng nên một môi trường sống hoàn hảo dành cho cư dân, chủ đầu tư Vingroup đã tổ chức quy hoạch Vinhomes Riverside trở thành một Khu Đô thị Sinh thái kiểu mẫu – một công trình “Kiến trúc xanh” sang trọng, hiện đại. Trên tiêu chí này, Vinhomes Riverside đã dành tới 2/3 tổng diện tích mặt bằng (183,5 ha) của khu đô thị cho việc xây dựng giao thông, công viên cây xanh, vườn hoa, chuỗi sông đào và hồ nước mát.

bbq

Bên cạnh khu vườn BBQ rộng trên 1 ha và hệ thống sông đào bao quanh toàn khu đô thị, tại Vinhomes Riverside còn có 08 sân chơi – vườn hoa rộng rãi, thoáng mát, được bố trí thành những khu vui chơi công cộng dành riêng cho cư dân. Tất cả đều hòa đồng với thiên nhiên, xanh mát, yên bình và ẩn chứa những điều kỳ thú. Tại đây, mỗi ngày, giữa không gian xanh mát của bóng cây và rực rỡ sắc hoa, cư dân – đặc biệt là các cư dân nhí – có thể vui chơi thỏa thích, cùng nhau nô đùa và khám phá những điều diệu kỳ, lý thú của thiên nhiên và cuộc sống.

vinhomes-riverside-le-hoi-almaz (4)
Tại các công viên và vườn hoa, cư dân nhí có thể vui chơi thỏa thích mỗi ngày

Vinhomes Riverside cũng là một trong 3 đô thị đầu tiên tại Việt Nam vinh dự nhận được giải thưởng “Kiến trúc xanh” và được đánh giá là một điển hình sinh động, đầy sức thuyết phục về một hướng phát triển kiến trúc bền vững – kiến trúc xanh, kiến trúc sinh thái.

Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết “Biệt thự Vinhomes Riverside ngập tràn trong sắc xanh

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:

–  Để được cung cấp thông tin và tài liệu liên quan đến các căn hộ tại dự án.

–  Tham quan dự án và nhà mẫu trực tiếp tại Khu đô thị Vinhomes Riverside.

————————————————————————————————————————————-

VINHOMES RIVERSIDE SALES GALLERY
Địa chỉ: Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
☎: 097 555 49 46 ( Sale Manager )