Hotline: 097 555 49 46

Anh Đào Village, Hoa phượng Vinhomes Riverside, biệt thự anh đào village

Khu biệt thự Hoa Phượng Vinhomes Riverside được thiết kế và xây dựng rất hợp lý từ diện tích đến mật độ xây dựng. Khi khách hàng thăm quan dự án, những căn biệt thự khu Hoa Phượng nhận được sự quan tâm rất nhiều từ khách hàng. Với thiết kế bao quát toàn bộ theo chiều dài của dự án, khu biệt thự Hoa Phượng được phân ra thành 3 khu rõ rệt nhất như sau:

Khu biệt thự vinhomes riverside Hoa Phượng 1,2,3 là khu đặc biệt duy nhất của dự án chỉ bao gồm biệt thự đơn lập với diện tích nhiều nhất là 300m2, còn lại là 350-450, cá biệt có những căn biệt thự gần 600m2. Tọa lạc tại vị trí ngay đằng sau Trung Tâm thương mại, nhà trẻ Mapbe Canada đồng thời nhìn đối diện với khu biệt thự Bằng Lăng qua trục đường chính Hoa Phượng. Với 61 căn biệt thự Hoa Phượng 1 (HP1), 22 căn biệt thự Hoa Phượng 2 (HP2) và 51 căn biệt thự Hoa Phượng 3 (HP3) đây có lẽ là khu biệt thự được đánh giá về lâu dài là một trong những khu riêng biệt và thoáng đãng ở dự án vinhomes riverside.

Anh Đào Village, Hoa phượng Vinhomes Riverside, biệt thự anh đào village

Khi bạn đi dọc trên trục đường sát Vườn nướng BBQ bên phải bạn sẽ bắt gặp khu Biệt thự vinhomes riverside hoa phượng 4 (HP4) đây có lẽ là khu biệt thự được nhiều khách hàng mua ngay từ những ngày đầu mở bán dự án. Bao gồm 43 căn biệt thự thiết kế đối xứng trong đó một bên là các biệt thự song lập diện tích 217m2, một bên là các biệt thự đơn lập 424m2. Hầu hết các biệt thự khu HP4 dần được các chủ nhà dọn về ở theo đó mật độ cư dân ở khu này tăng từng ngày.

Khu biệt thự Vinhomes Riverside được đánh giá có số lượng khách hàng muốn sở hữu nhất là khu biệt thự Hoa Phượng 5 (HP5), đây là quần thể có khu vui chơi trẻ em rất thoáng và tọa lạc ở một vị trí đắc địa gần trường học quốc tế BVIS, gần đường chính Hoa Hồng, Sân tập Golf. Khu biệt thự đã được các kiến trúc sư nghiên cứu thiết kế như hình giọt nước ôm trọn bên dòng kênh đào tạo một không gian sống yên bình và thoáng đạt. Toàn khu Hoa Phượng 5 (HP5) có 02 căn biệt thự đơn lập 320m2 còn lại là 17 căn biệt thự song lập 300m2. Các chủ nhà khu Hoa Phượng 5 đang hoàn thiện và số lượng về ở rất nhiều. Hầu hết các khách hàng đi xem và mua đều chia sẻ với chúng tôi rằng “Muốn sở hữu biệt thự Hoa Phượng 5(HP5) vì cả hai mặt trước và sau biệt thự đều thoáng và số biệt thự rất ít”.

Gần khu Hoa Phượng 5 là những biệt thự Hoa Phượng 6 (HP6) có vị trí gần trường học BVIS, bao gồm 30 căn biệt thự thiết kế khá độc đáo và khác lạ so với các khu khác. Biệt thự HP6 từ ô 1 đến ô 14 đa phần gồm các biệt thự đơn lập ngã ba sông rộng diện tích 300m2. Các biệt thự HP6 từ ô số 15 đến ô số 30 là các biệt thự song lập diện tích 225m2 được thiết kế so le nhau, một số biệt thự thì nhà được để lùi vào trong vì vậy khoảng cách giữa cổng và sảnh vào biệt thự lớn.

Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết “Biệt thự Hoa Phượng

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:

–  Để được cung cấp thông tin và tài liệu liên quan đến các căn hộ tại dự án.

–  Tham quan dự án và nhà mẫu trực tiếp tại Khu biệt thự Vinomes Riverside.

KHÔNG THỂ BỎ QUA – TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN

Công viên khủng long tại Vinhomes RiversideCông viên khủng long tại Vinhomes Riverside

Công viên khủng long Vinhomes Riverside khác biệt hơn so…

Xem tất cả

Vinhomes Riverside

anhnv.12mf@gmail.com
www.vhr.vn
Sàn giao dịch Bất Động Sản Vinhomes - Tầng 1, TTTM Vincom Long Biên Center, Đường Hoa Phượng, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside thuộc địa phận quận Long Biên, Hà Nội. Tọa lạc tại nơi giao thoa và được bồi tụ thổ nhưỡng bởi 2 con sống lớn – Sông Hồng và Sông Đuống, Vinhomes Riverside sở hữu địa thế “Vương lộc – Đắc tài” theo quan niệm của phương Đông. Được chia làm hai giai đoạn Vinhomes Riverside giai đoạn 1Vinhomes Riverside The Harmony với tổng quy mô dự án lên đến gần 600ha. Là dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup, tại đây Tập đoàn cũng đặt Văn phòng của Tập đoàn nằm ngay trong khu đô thị này.