Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Vinhomes Riverside – Trường quốc tế Anh Quốc tại Hà Nội

Vinhomes Riverside áp dụng mô hình giáo dục quốc tế BIS đầu tiên tại Hà Nội với xứ mệnh nâng cao trí tuệ của thế hệ tương lai của đất Việt. Hệ thống Trường Quốc tế BIS tự hào mang lại nền giáo dục Anh cho cả học sinh quốc tế và Việt Nam đang sinh sống tại TP HCM và Hà Nội. Nền giáo dục và bằng cấp Anh được cả thế giới công nhận và đánh giá cao và là nền tảng vững chắc để các em bước vào bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào trên thế giới.

Tọa lạc tại ví trí đẹp nhất của Vinhomes Riverside, trường quốc tế Anh Quốc đầu tiên tại Hà Nội với cở sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên có năng lực cao, tận tâm và đầy nhiệt huyết nhằm đảm bảo mang lại một trong những nền giáo dục tốt nhất trên thế giới.

Anh đào Villages trường BVIS trong Vinhomes Riverside, trường quốc tế Anh Quốc tại Vinhomes RiversideTrường quốc tế Anh Quốc BIS tại Vinhomes Riverside

Tin vui cho các bậc cha mẹ tại Vinhomes Riverside, từ tháng 8 năm 2016, hệ thống giáo dục tại thành phố thanh bình này sẽ được chuyển đổi từ chương trình giảng dạy song ngữ theo hình thức tú tài Anh như mô hình giáo dục BIS đang có sang chương trình giảng dạy quốc tế IB ( International Baccalaureate). Việc chuyển đổi mô hình giáo dục sang  chương trình phổ rộng và chuyên sâu hơn sẽ là một điều kiện lý tưởng để các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi muốn con em mình phát triển tương lai tại Vincom Village.

Những tiêu chuẩn ưu việt trong hệ thống giáo dục BIS.

Mô hình giáo dục quốc tế hoàn toàn của BIS chính thức có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1997 với 3 cơ sở BIS tại TP.HCM và 3 cơ sở theo mô hình giáo dục song ngữ Anh Việt (BIS) đặt tại khu đô thị Vinhomes Riverside, khu đô thị Royal City (Hà Nội) và quận Bình Chánh (TP.HCM). Với uy tín đã được khẳng định, đến nay hệ thống BIS tại Việt Nam đã đào tạo gần 2000 học sinh đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau. Đa dạng về văn hóa, chương trình giáo dục quốc tế hoàn toàn, cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giáo viên đạt chuẩn khiến BIS trở thành 1 trong những trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và Top 5 Trường Quốc tế taị Đông Nam Á. Hệ thống trường Quốc tế BIS hiện tại cũng là thành viên của nhiều hiệp hội các trường quốc tế nổi tiếng tại khu vực Đông Nam Á cũng như trên toàn thế giới như FOBISIA (Hiệp hội các trường quốc tế Anh tại Châu Á), CIE (Cục khảo thí Đại học Cambridge), CIS (Hiệp hội các trường quốc tế).

Anh đào Village - Cở sở vật chất hiện đại - đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình - Vinhomes Riverside

Anh đào Village - Cở sở vật chất hiện đại - đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình - Vinhomes RiversideCở sở vật chất tốt, giáo trình Anh Quốc, đội ngũ giảng viên năng lực cao, tâm huyết, nhiệt tình

Với chất lượng giáo dục ổn định và được công nhận đánh giá cao về bằng cấp, hệ thống giáo dục BIS chính là bước đệm tạo nên tờ giấy thông hành giá trị để con em bạn có thể dễ dàng trở thành sinh viên các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Ngay từ tháng 3 năm 2014, hệ thống trường Quốc tế BIS tại Vinhomes Riverside đã chính thức tuyển sinh năm học đầu tiên tại Hà Nội. Đối tượng tuyển sinh là học sinh từ 2 tuổi tới 17 tuổi, thuộc mọi quốc tịch, có thể dự tuyển vào mọi thời điểm trong năm. Theo đó để chuyển đổi chương trình từ BIS sang chương trình giáo dục quốc tế BIS, toàn bộ các môn học được soạn và giảng dạy bằng tiếng Anh và giáo trình tuân theo chương trình quốc tế Anh Quốc, tiếng Việt đồng thời trở thành một bộ môn trong chương trình. Song song với việc tuyển sinh và giảng dạy theo mô hình mới, trường vẫn tiếp tục giảng dạy theo chương trình A Level tới hết năm học 2015-2016, trước khi chuyển đổi hoàn toàn. Áp dụng BIS vào hệ thống giáo dục tại Vinhomes Riverside là hoàn toàn phù hợp. Được trang bị cơ sở hạ tầng như một trong những thành phố hiện đại năng động nhất tại Việt Nam, việc áp dụng một mô hình giáo dục tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao là điều cần làm để phát triển trí tuệ của những công dân tương lai tại Vinhomes Riverside. Đây không hẳn là ý đồ của các nhà đầu tư mà còn là mong muốn của mọi bậc phụ huynh. Toạ lạc trong môi trường thiên nhiên trong lành, yên tĩnh, an ninh tuyệt đối, trường Quốc tế BIS tại Vinhomes Riverside có điều kiện lý tưởng để triển khai mô hình giáo dục quốc tế hoàn toàn bao gồm: thư viện, nhà hát với sân khấu chuyên nghiệp, hội trường lớn, hồ bơi 25 mét trong nhà, nhà thi đấu thể thao và sân cỏ ngoài trời. Tất cả các phòng học, phòng chức năng,hệ thống trang thiết bị.

Anh đào Village - BVIS tại Hà NộiCơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đẳng cấp quốc tế

Việc xây dựng hệ thống giáo dục toàn cầu tại Vinhomes Riverside không chỉ tạo môi trường giáo dục phù hợp với tiêu chí của một thành phố tương lai mà còn củng cố niềm tin cho mọi cư dân Vincom Village khi muốn an cư tại đây, và thực tế con em bạn sẽ được phát triển toàn diện cả vể thể chất cũng như trí tuệ thông qua chương trình giáo dục tiến bộ, chất lượng Bristish International School  – luôn luôn chú trọng đến phát triển con người.

Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết “Vinhomes Riverside – Trường quốc tế Anh Quốc tại Hà Nội

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:

–  Để được cung cấp thông tin và tài liệu liên quan đến các căn hộ tại dự án.

–  Tham quan dự án và nhà mẫu trực tiếp tại Khu Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào .

————————————————————————————————————————————-

VINHOMES RIVERSIDE SALES GALLERY

Địa chỉ: Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

☎: 097 555 49 46 ( Sale Manager )

Website: https://vhr.vn/