Hotline: 097 555 49 46

[addtoany]

Almaz Vingroup khai trương trung tâm ẩm thực, giải trí tại Vinhomes Riverside

Ngày 20/12/2014, Almaz Vingroup khai trương Trung tâm ẩm thực, hội nghị và giải trí đẳng cấp quốc tế Almaz tại khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, đồng thời công bố chương trình tri ân khách hàng đã về ở và khuyến khích khách hàng về ở sớm tại Vinhomes riverside.

khai-truong-almaz-tai-vinhomes-riversideVinhomes Riverside cũng là lợi thế để các nhà hàng tại Almaz phô diễn tối đa nét kiến trúc đặc trưng gắn liền với văn hóa ẩm thực

Mang ý nghĩa “viên kim cương” trong tiếng Nga, Almaz là trung tâm ẩm thực, hội nghị và giải trí sang trọng tại Vinhomes Riverside, Hà Nội. Điểm nổi bật của Almaz là Trung tâm hội nghị Almaz Convention Center có quy mô hơn 4.400m2, sức chứa tối đa lên đến hơn 1.600 người. Tùy vào nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng diện tích các phòng sự kiện từ 70m2 đến 1.100m2.

Không gian độc đáo của Vinhomes Riverside cũng là lợi thế để các nhà hàng tại Almaz phô diễn tối đa nét kiến trúc đặc trưng gắn liền với văn hóa ẩm thực. Nổi bật và độc đáo là nhà hàng TungLok Heen – thương hiệu ẩm thực Trung Hoa được biết đến rộng rãi tại Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ… Lần đầu tiên đến Việt Nam, TungLok Heen đã chọn Almaz là nơi duy nhất để ra mắt công chúng Hà Nội với bếp trưởng nổi tiếng Foong Kian Meng được cử trực tiếp từ TungLok Heen Singapore tới. Bên cạnh phong vị phương Đông, các Nhà hàng Ý Topaz Italiano với bếp trưởng Giacinti Alessandro; nhà hàng Âu Ruby với đầu bếp 3 sao Michelin sẽ giúp thực khách thưởng thức những món ăn đạt đỉnh cao của nghệ thuật ẩm thực châu Âu.

vinhomes-riverside-khu-pho-tay-almaz
Khu phố đi bộ mang phong cách Châu Âu

Cùng với đó, Nhà hàng Nhật Bản Kimono Elegance và đặc sản 3 miền Việt Nam mang tên “Hương Vị Xưa” cũng là địa chỉ đỏ cho thực khách yêu thích phong cách châu Á. Bên cạnh khu hội nghị, ẩm thực, điều góp phần làm nên nét độc đáo của Almaz là không gian giải trí sang trọng và tao nhã Amber Wine Lounge – Hầm rượu hổ phách của Almaz, nơi hội tụ bộ sưu tập rượu nổi tiếng. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được thưởng thức âm nhạc và không gian ngoài trời đầy lãng mạn tại Sapphire Skybar; thư giãn tại Almaz Karaoke, Almaz Bowling…

Địa chỉ: Đường Hoa Lan, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nôi.
Điện thoại: (+84) 97 555 49 46 

Cảm ơn Quý khách đã đọc bài viết “Almaz Vingroup khai trương trung tâm ẩm thực, giải trí tại Vinhomes Riverside

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi:

–  Để được cung cấp thông tin và tài liệu liên quan đến các căn hộ tại dự án.

–  Tham quan dự án và nhà mẫu trực tiếp tại Khu Vinhomes Riverside.

————————————————————————————————————————————-

VINHOMES RIVERSIDE SALES GALLERY
Địa chỉ: Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
☎: 097 555 49 46 ( Sale Manager )
Website: https://vhr.vn/